Game thủ DRX Deft là nhân vật như thế nào mà lại được nhiều người quan tâm tới vậy? Đối với người hay tham gia chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì đã biết về người này. Chi tiết hơn thông tin về nhân vật này sẽ được cung cấp thông tin ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về game thủ DRX Deft có gì đặc biệt?

Tìm hiểu về game thủ DRX Deft có gì đặc biệt?

Thông tin cá nhân Deft

DRX Deft tên là Kim “Deft” Hyuk-kyu sinh ngày 23/10/1996 người Hàn Quốc. Anh là một tuyển thủ xuất sắc trong trò chơi Liên Minh Huyền  Thoại. Người này bắt đầu tham gia đấu trong gamet từ sớm, giao đấu với nhiều anh em ở khắp các khu vực khác nhau trên thế giới. 

Ban đầu từ năm 2013 thì anh thi đấu ở vị trí AD Carry với màu áo của đội tuyển MVP Blue. Hiện tại thì anh giữ vị trí AD Carry tại đội tuyển DragonX, một thành viên giỏi và lâu năm của đội tuyển đình đám này.

Đối với anh em đam mê Liên Minh Huyền Thoại đều rất ngưỡng mộ anh và có nhiều phần muốn học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu để đạt được các thành tích tốt vượt trội tới vậy.

Thành tích cá nhân của tuyển thủ

Game thủ DRX Deft đạt được rất nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp game thủ của mình. Deft là một cầu thủ đời đầu, trong quá trình thi đấu đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người trầm trồ và thán phục. 

Vào mùa hè năm 2020 thì anh đã tham dự và đạt thành tích lớn tại LMHT. Anh đã vinh dự mang về cho đội tuyển nhà nhiều thành công như KDA AD Carry tại giải vô địch LCK vào mùa xuân năm 2014. Tiếp đó là ADC tốt nhất và MVP của năm xuất sắc tại LPL 2016, thành tích KDA AD Carry tại LCK mùa Hè 2017.

Một số thông tin thú vị về game thủ DRX Deft

Có nhiều thông tin mà những người hâm mộ khi biết được sẽ bất ngờ về game thủ nổi tiếng này. Cùng tìm hiểu xem anh chàng có gì đặc biệt trong cuộc sống và khi còn trẻ tuổi mà đạt được quá nhiều thành công tới vậy:

Một số điều thú vị về DRX Deft

Một số điều thú vị về DRX Deft

  • Vị tướng trong game mà game thủ này yêu thích nhất đó là Jinx, tỷ lệ chiến thắng đạt được tới 85%
  • Ngoại hình của Deft được ví giống như Alpaca
  • Anh ấy mở lần đầu stream giao lưu với Clearlove đã có được số lượng người xem khủng là 1.5 triệu lượt
  • Deft đã có thời gian từng học cùng trường trung học với quỷ vương Faker.
  • Anh là một người chơi đặc biệt, duy nhất và đầu tiên đạt được 1000 Kills ở hai khu vực khác nhau.

Những thông tin về game thủ DRX Deft chắc chắn với nhiều người hâm mộ thực sự cảm thấy thích thú và bất ngờ. Hy vọng rằng thông tin này hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về Liên Minh Huyền thoại. 

author avatar
admin11