Đối với cánh mày râu việc chiều chuộng chị em trên giường không bao giờ là khó. Đặc biệt không thể quên được cách kích thích âm vật bằng tay chỉ cần học hỏi hướng dẫn vào việc bao giờ cũng sẽ khiến chị em mê mệt ngay. Và phần nội dung bên dưới đây sẽ có hướng dẫn cách bước cụ thể.

Tìm hiểu về cách kích thích âm vật bằng tay

Tìm hiểu về cách kích thích âm vật bằng tay

Kích thích phần mu chị em

Đối với các nàng thì phần mu chính là nơi dễ dàng kích thích và khiến đưa nàng lên giường nhanh chóng. Âm vật phụ nữ có hình tựa như hình tam giác, bên trên bao phủ lông mềm. Phần ẩn bên trong này mặt trên tưởng chừng như khó có cảm giác thì nếu biết cách lại rất hưng phấn.

Cách kích thích âm vật bằng tay là ấn vào vùng mu này chạm và vân vê khi hôn nàng chắc chắn khiến nàng có cảm xúc ngay lập tức. Động tác khi quan hệ mang đầy sự khao khát thì cơ thể nàng sẽ cho nàng biết nàng cần gì ở chàng. Cảm giác bí hiểm này khi đụng chạm dù chỉ là nhẹ nhàng cũng tạo ra cảm xúc hoàn toàn mới ở nàng.

Cách kích thích âm vật với tay

Theo nghiên cứu y khoa cho thấy ở phần mu có chứa tới 8000 đầu dây thần kinh khác nhau cho nên vô cùng nhạy cảm. Để kích thích được nó thì anh em chỉ cần dùng tay úp vào mu, xoa nhẹ nhàng vân vê theo vòng xoáy. 

Vach môi của âm đạo ra với một tay và ức bàn tay sẽ đặt lên âm vật. Nhẹ nhàng đút một ngón tay từ bàn tay còn lại vào trong âm đạo để cọ lên xuống và thám hiểm. Anh em có thể thử nghiệm với tốc độ ban đầu nhẹ nhàng rồi tăng tốc độ lên để tạo sự hưng phấn cho nàng khoái cảm. 

Tiếp cận điểm G

Điểm G chính là phần khiến cho nàng dễ được hưng phấn tột điểm mà cách này phải làm đúng kỹ thuật mới khiến nàng đê mê. Khi nàng nằm ngửa ra thì hãy đưa một hoặc là hai ngón tay vào bên trong âm đạo, móc khéo léo lên trên.

Móc vào phần xốp mềm chính là điểm G, kều nhẹ nhàng cho nàng khoái cảm. Nhẹ nhàng tiến hành  xoa bóp phần đỉnh âm đạo để kết hợp cho nàng lên đỉnh. Bạn có thể dùng tay còn lại để xoa bên trên phần mu vuốt ve hoặc có thể vân vê nhũ hoa của nàng. Đây đều là những điểm cực kỳ nhạy cảm và kích thích được nàng nhanh nhất.