Nếu bạn tham gia game Liên Minh Huyền Thoại thì việc chọn nhân vật tham gia cực kỳ quan trọng. Bard là một nhân vật đưa vào trong game với kỹ năng, cách tham chiếu riêng biệt. Nếu đụng độ thì nhất định phải biết được cách khắc chế tướng Bard.

Tìm hiểu về các cách khắc chế tướng Bard

Tìm hiểu về các cách khắc chế tướng Bard

Đôi nét về tướng Bard

Bard là một nhân vật có trong tựa game LMHT đang được các bạn trẻ yêu thích và tham gia chơi nhiều. Được ví như nhân tố hòa bình có thể trách nhiệm duy trì được sự cân bằng ở nơi có nhiều sự hỗn loạn. 

Bard có mặt sẽ làm xuất hiện các chuông cổ đại trên bản đồ kéo dài trong vòng 10 phút. Có thể nhận diện được nhân vật này trên bản đồ nhỏ, mỗi khi nhận được 1 chuông cổ đại là Bard có được 20 điểm và hồi phục được 12% năng lượng. Thêm vào đó là năng lượng tăng tốc độ di chuyển, nếu đủ 5 chuông thì Bard triệu hồi được 1 tinh linh Meeps. 

Khi thực hiện tấn công đối thủ thì Bard hay ném 1 Tinh Linh Meeps với độ gây sát thương lớn 30–465. Thực hiện tấn công xong hạ gục đối phương thì Tinh Linh Meeps đó sẽ biến mất. Tướng dùng để khắc chế Bard : Leona, Graves, Kalista, Thresh, Blitzcrank

Chi tiết về cách khắc chế tướng Bard

Muốn biết cách khắc chế tướng Bard thì anh em cần phải biết cho mình cách thức và kỹ năng cụ thể. Nhiều khi tham gia vào các trận đấu mà không biết cách đánh, né tránh thì khả năng dễ bại trận trước Bard thê thảm. Vì thế dưới đây là một số cách khắc chế nhân vật này:

Muốn biết cách khắc chế tướng Bard thì anh em cần phải biết cho mình cách thức và kỹ năng cụ thể

Muốn biết cách khắc chế tướng Bard thì anh em cần phải biết cho mình cách thức và kỹ năng cụ thể

  • Bard có kỹ năng làm choáng nên tránh khi giao tranh ở gần có thể khiến cho bạn bị trúng các đòn bất ngờ
  • Bard hay có điệu dụ cho đối thủ chạy đuổi theo và nó sử dụng nhiều bẫy dễ gây chấn thương
  • Một trong những cách có thể phá hủy được chiêu Điện An Lạc của Bard đó là dẫm mạnh và lâu lên chúng, chuyển chúng thành bẫy để hạ gục được Bard và đồng đội hắn
  • Đối với Hành Trình Kỳ Diệu thì bạn cần phải biết cách đánh và xác định đầu ra, có thể nó sẽ là cái bẫy nếu bạn chuẩn bị không cẩn thận
  • Bard tung chiêu cuối thì khả năng hồi lâu, tranh thủ lúc này bạn hãy cùng đồng đội lao vào tấn công nhanh để khống chế được hắn. 
author avatar
admin11