Phi Thanh Vân là một diễn viên đã quen thuộc trên các bộ phim truyền hình dài tập cũng như phim điện ảnh của Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng mà cô nàng này còn có nhiều tai tiếng tốn nhiều giấy mực báo chí. Chúng ta cùng đi tìm thực hư việc lộ ảnh nóng Phi Thanh Vân nhé.

Tìm hiểu về bộ ảnh nóng Phi Thanh Vân

Tìm hiểu về bộ ảnh nóng Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân là ai?

Phi Thanh Vân là một nữ diễn viên sinh năm 1982 gốc Hà Nội sau đó chuyển vào miền nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật. Cô có biệt danh là nữ hoàng dao kéo khi công khai nhiều lần phẫu thuật để có sắc vóc đẹp và gợi cảm. 

Cô là một trong những sao Việt sở hữu thân hình bốc lửa, gương mặt sắc sảo và gu thời trang sành điệu, táo bạo. Mỗi lần xuất hiện Phi Thanh Vân lại khiến cánh báo chí tốn giấy mực.

Trước đó cô nàng nổi tiếng với rất nhiều dự án phim như Cô dâu đại chiến (2011), Long Ruồi (2011), Cột mốc 23 (2011), Thiên mệnh anh hùng (2012), Mất xác (2014), Trúng số (2015),…

Khi sự nghiệp đang lên thì cô nàng lấy chồng người Pháp. Sau nhiều lần cãi vã thì Phi Thanh Vân quyết định ly hôn. Sau đó, cô lấy chồng là Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi, hai người có với nhau một người con trai chung sau đó cũng chia tay. 

Lộ ảnh nóng Phi Thanh Vân thật không?

Câu chuyện về lộ ảnh nóng Phi Thanh Vân chính là việc cô nàng chụp bộ ảnh khỏa thân và tung lên mạng. Không phải là ảnh nóng bị lộ và cũng không có những video nhạy cảm.

Khi chụp bộ ảnh nóng bỏng này cô nàng muốn khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm với 3 vòng nóng bỏng. Cô nàng chụp ảnh tự nguyện, muốn lưu lại kỉ niệm với vẻ đẹp của sức xuân phơi phới. Khi chụp ảnh thì cô nàng đã can thiệp dao kéo một số chỗ, tập gym vất vả, siết cân để có thân hình săn chắc. 

Ảnh nóng Phi Thanh Vân

Ảnh nóng Phi Thanh Vân

Bộ ảnh này, Phi Thanh Vân khoe trọn cơ thể và người xem nhìn thấy được mọi đường nét cơ thể. Vậy nên cũng đã có những lời khen tích cực, động viên và khen ngợi bộ ảnh này của Phi Thanh Vân. Bên cạnh đó, cũng có những bình luận rằng ảnh quá táo bạo và thô tục, họ cho rằng bộ ảnh không nên được công khai rộng rãi. 

Với những chia sẻ từ bài viết thì mọi người đã hiểu rõ về sự việc ảnh nóng Phi Thanh Vân như thế nào rồi phải không. Cô diễn viên này giờ đã có tuổi gần 40 và sắc vóc cũng thất thường theo thời gian.