Đối với những bạn thế hệ 8x, 9x thì hầu như đều biết về cô nàng xinh đẹp Sulli rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Sulli là một cô nàng có vẻ đẹp ngọt ngào và body nóng bỏng. Cô debut ở làng giải trí với tư cách là ca sĩ, diễn viên trẻ. Tuy nhiên sự kiện ảnh nóng Sulli cũng gây xôn xao dân mạng một thời, mời bạn cùng tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu về Sulli

Sulli là một ca sĩ, diễn viên trẻ nổi tiếng bên Hàn Quốc. Cô sinh ngày 29/03/1994 tại Busan. Với gương mặt xinh đẹp và tài năng xuất chúng nên cô nàng sớm đã tham gia vào giới giải trí Hàn Quốc. Vào năm 2009, Sulli chính thức trở thành thành viên của nhóm nhạc F(x). 

Sulli được khán giả yêu thích nhờ sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt ngây thơ và giọng ca trời phú. Cô nàng cũng tích cực tham gia vào nhiều chương trình giải trí.

Nhờ vào những điều trên mà Sulli đã được coi gà cưng của SM TOWN. Nhưng thời gian sau đó, cô nàng đã đổi gọi với các tên khác, “con ghẻ quốc dân” với hình ảnh hở bạo, phát ngôn và hành động quá táo bạo, đời tư rối rắm.

Sulli thường xuyên đăng những tấm hình khá nhạy cảm sau khi rời F(x)

Sulli thường xuyên đăng những tấm hình khá nhạy cảm sau khi rời F(x)

Câu chuyện ảnh nóng Sulli

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc Fx thì Sulli đã khoác lên mình những hình ảnh cực kỳ táo bạo và những hình ảnh cũng được đăng công khai trên mạng xã hội. Những bộ ảnh hở ngực, không mặc đồ nghiêm chỉnh kèm tư thế gợi cảm liên tục xuất hiện trên các tài khoản cá nhân.

Và đỉnh điểm là phân cảnh người đẹp để ngực trần tham gia vào bộ phim 19+ Real. Chưa kể nhiều hình ảnh nhạy cảm của Sulli đóng cùng với nam chính bị lộ khiến cho người xem không khỏi nhức mắt. 

Trong phim Real có nhiều phân cảnh khoả thân của hai diễn viên. Sao nữ có tư tưởng phóng khoáng, cách sống tự do, nổi loạn này đã gặp nhiều chỉ trích từ đông đảo cộng đồng mạng vì họ cho rằng cô nàng không giữ gìn hình ảnh bản thân, có thể là tấm gương xấu cho thế hệ trẻ noi theo.

Tuy nhiên, Sulli đều bỏ ngoài tai không quan tâm đến những chỉ trích của cư dân mạng. Thời gian sau đó, cô nàng tiếp tục có nhiều bộ ảnh phô diễn triệt để đường cong trong các trang phục hở bạo như bộ “Lolita”.

Tuy nhiên với đời sống riêng tư phức tạp cùng với nhiều diễn biến trong tâm lý cũng như bất hạnh trong cuộc sống đã dẫn tới việc Sulli kết thúc cuộc sống năm 2019. Biểu tượng sắc đẹp ra đi khiến cho giới hâm mộ cực kỳ bàng hoàng và tiếc thương.