Chiến Binh Rồng DTCL của Mùa 7 đang được đánh giá là một hệ tộc siêu mạnh và có nhiều tướng mạnh. Đối với những tân thủ thì việc quan tâm tộc Chiến Binh Rồng DTCL là gì và gồm những tướng nào cũng là điều dễ hiểu. Thông tin bên dưới đây sẽ nêu rõ hơn cho mọi người biết.

Tìm hiểu thông tin về hệ tộc Chiến Binh Rồng DTCL

Tìm hiểu thông tin về hệ tộc Chiến Binh Rồng DTCL

Giới thiệu về tộc Chiến Binh Rồng

Tộc Chiến Binh Rồng đang được biết tới là một hệ tộc mạnh trong DTCL hiện nay. Đối với những người tham gia vào DTCL thì sẽ có nhiều hệ khác nhau cần tìm hiểu và tất nhiên Chiến Binh Rồng không thể bỏ qua được. 

Hiện nay game Đấu Trường mùa 7 đã có được các bản cập nhập hiện đại 12.12 và 12.12b. Hệ tộc đã có từ trước dù đã giảm ít đi sức mạnh nhưng thực sự trong các cuộc giao tranh vẫn rất mạnh. 

Tộc Chiến Binh Rồng DTCL được các chuyên gia đúc kết lại có lối chơi bậc nhất ĐTCL mùa 7 ở thời điểm này. Trên thực tế đã có nhiều game thủ tìm cách hack sức mạnh phép thuật thêm cho tướng Volibear. Vị tướng này bị giảm ít nhiều sức mạnh ở bản cập nhật mới gần đây. Khi áp dụng thì quả thực là tướng này gia tăng thêm sức công phá.

Chia sẻ cách thức tăng sức mạnh thì người chơi cần 1 Lee Sin (3 vàng), 1 Neeko (4 vàng) cùng với Volibear (3 vàng). Tất nhiên cần phải có 1 tướng Chiến Binh Rồng khác để kích thêm hệ Chiến Binh Rồng. 

Tiến hành sắp xếp được đội hình sức mạnh đỉnh cao, phù hợp các vị trí với kỹ năng và linh hoạt thay đổi theo từng tình hình cụ thể. Đầu tiên thì người chơi ghép trang bị Thần Long Đại Hiệp vào Lee Sin, điều này giúp nâng chỉ số SMPT lên cao đỉnh điểm. 

Tiếp tục thì đưa tướng Neeko vào sao chép lại tướng Lee Sin, nhớ cả chỉ số của vị tướng đó. Khi Neeko vừa hóa thành Lee Sin thì người chơi chuyển Thần Long Đại Hiệp sang cho Volibear. Lúc này thì Volibear sẽ nhận chuyển từ Neeko và lượng SMPT rất cao, có thể khắc chế và hạ gục được nhiều đối thủ nặng ký trong vòng 1 chiêu. 

Danh sách tướng trong tộc Chiến Binh Rồng

Tộc Chiến Binh Rồng DTCL được nhận xét là tộc hệ có khả năng sát thương đa dạng, rất mạnh. Hệ tộc này còn có được vật phẩm Thần Long Đại Hiệp sử dụng có khả năng tăng sức mạnh gấp nhiều lần và trở thành vị tướng mạnh nhất trong hệ. Dưới đây là danh sách các tướng:

Tướng trong hệ Chiến Binh Rồng

Tướng trong hệ Chiến Binh Rồng

  • Sett 1 Vàng: Cuồng Long – Đấu Sĩ
  • Karma 1 Vàng: Chiến Binh Rồng – Ngọc Long 
  • Ashe 2 Vàng: Ngọc Long – Xạ Tiễn – Chiến Binh Rồng 
  • Lee Sin 3 Vàng: Chiến Binh Rồng – Chiến Binh Rồng – Lôi Long 
  • Swain 3 Vàng: Cuồng Long – Hóa Hình – Chiến Binh Rồng
  • Volibear 3 Vàng: Thần Thoại – Chiến Binh Rồng – Kim Long
  • Yasuo 5 Vàng: Chiến Binh – Chiến Binh Rồng – Phân Ảnh 

Nếu thấy thông tin trên hữu ích thì bạn hãy chia sẻ bài viết tới những ai đang quan tâm về tộc Chiến Binh Rồng DTCL nhé.