Game Overwatch là gì là một trong những vấn đề mà người yêu thích chơi game quan tâm tìm hiểu trong thời gian vừa qua. Vậy đó là game gì? Điểm nổi bật của game ra sao? Thông tin bài viết dưới đây chính là câu trả lời lý giải chi tiết nhất mà bạn đọc có thể tìm hiểu.

Tìm hiểu giải đáp thắc mắc: Game Overwatch là gì?

Tìm hiểu giải đáp thắc mắc: Game Overwatch là gì?

Trả lời “Game Overwatch là gì?”

Game Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS, nó có sự kết hợp với yếu tố MOBA trong đó và được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Đây là một tựa game E-Sports có sự mới mẻ, cuốn hút, độc đáo riêng đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia.

Trong thời gian thử nghiệm mới phát hành mà tựa game này đã thu hút được hơn 9,7 triệu lượt đăng ký tham gia trên toàn thế giới.

Đây chính là số liệu rõ nét nhất khi game đã lập kỷ lục có số lượng người chơi đông nhất ở vòng thử nghiệm. Overwatch đã ra mắt chính thức người chơi trên toàn cầu vào 24/05/2016 và ở mọi nền tảng của PC, Xbox One và PlayStation 4 giúp người chơi tham gia dễ dàng.

Đặc biệt khi tham gia trò chơi người chơi sẽ có nhiều cơ hội trở thành những anh hùng tài năng với các lối chơi phong phú, đa dạng, hấp dẫn. Nhiệm vụ chính khi tham gia game mà người chơi phải thực hiện đó là bảo vệ vị trí củ mình và đồng thời vận chuyển hàng đến địa điểm đích đưa ra.

Điểm nổi bật ở tựa game Overwatch

Overwatch có sự khác biệt so với nhiều dòng game khách như Hearthstone hay Heroes of the Storm. Trong khi các dòng game này tập trung vào mảng miễn phí khi chơi thì người tham gia chơi Overwatch phải bỏ ra khoảng 40$ cho bản thường và khoảng 60$ cho bản nâng cấp Origin có nhiều phụ kiện đi kèm. Đây chính là điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt cho dòng game này. 

Người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có thể tham gia game một cách cuốn hút, thú vị nhất

Người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có thể tham gia game một cách cuốn hút, thú vị nhất

Ngoài ra sức cuốn hút của game còn ở việc sở hữu một lượng lớn game thủ khoảng 9,7 triệu người ngay từ khi mới ra mắt lần đầu tiên tháng 5/2016. Cho dù người dùng phải bỏ ra khoảng 40$ để có thể tham gia chơi.