Game Liên Minh Huyền Thoại gắn liền với tuổi thơ của giới trẻ Việt Nam và được đánh giá có rất nhiều điều thú vị khi trải nghiệm. Một trong những thông tin được nhiều người tìm hiểu chế độ ARURF là gì? Đối với thắc mắc này thì mời bạn cùng tìm lời giải đáp dưới đây.

Tìm hiểu cụ thể về chế độ ARURF là gì?

Tìm hiểu cụ thể về chế độ ARURF là gì?

Chế độ ARURF là gì?

ARURF được biết tới là chế độ chơi khi nâng cấp của URF, khi ARURF không có máy bắn tướng đảm bảo cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Với chế độ này thì người chơi sẽ không chọn tướng và các vị tướng sẽ xuất hiện một cách hoàn toàn ngẫu nhiên tham gia trận đấu. 

Sang tới năm 2022 thì RIOT – Garena đem tới cho những người đam mê chơi game Liên Minh Huyền Thoại về chế độ ARURF 2022 ra mắt. Đây là một phiên bản được nâng cấp với rất nhiều điểm tuyệt vời và kỹ năng mới.

Trong quá trình chơi game sử dụng chế độ ARURF thì các tướng có được lượng máu tăng gấp đôi bình thường

Trong quá trình chơi game sử dụng chế độ ARURF thì các tướng có được lượng máu tăng gấp đôi bình thường

Đặc điểm của chế độ ARURF

Không phải ngẫu nhiên mà chế độ ARURF được đánh giá cao tới vậy bởi thực tế nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm thông tin này qua nội dung bên dưới: 

  • ARURF mang lại trải nghiệm mới mẻ, thú vị với nhiều điểm độc đáo, khác lạ. Chế độ này có bùa lợi Rồng siêu thú vị và sức mạnh ghê gớm
  • Sử dụng chế độ ARURF thì người chơi sẽ được thấy thời đại của Rồng Nguyên Tố xuất hiện, thay thế bản cũ là bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi.
  • Chơi chế độ sang tới phút thứ 4 thì lúc này Rồng Nguyên Tố sẽ chính thức xuất hiện. Và sau thời gian là 2 phút 30 giây thì Rồng Nguyên Tố sẽ được hồi sinh.
  • Trong quá trình chơi game sử dụng chế độ ARURF thì các tướng có được lượng máu tăng gấp đôi bình thường. Thời điểm bùa lợi Long Hồng được buff rất hữu ích cho người chơi. Các vị tướng mới trong chế độ này cũng xuất hiện theo. Người chơi được trải nghiệm các nhân vật mới đúng ý muốn. 

Tóm lại thông tin mà mọi người nhận được trong bài viết này chế độ ARURF là gì rất rõ ràng và chi tiết. Bạn chơi game có thể hiểu và áp dụng, an tâm trải nghiệm để có được những cảm giác tuyệt hảo nhất.

author avatar
admin11