CIA là gì? CIA mang lại lợi ích như thế nào khi ân ái? Chắc hẳn bạn đã nghe qua cụm từ “quan hệ bằng miệng – Cum in alo (CIA)”. Nếu bạn đang tò mò thông tin về CIA thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu CIA là gì và lợi ích của CIA khi quan hệ

Tìm hiểu CIA là gì và lợi ích của CIA khi quan hệ

CIA là gì? Cum in alo là gì?

CIA là viết tắt của cụm từ Cum in alo – thuật ngữ của ngành dịch vụ massage. Ý nghĩa của Cum in alo là biểu thị hành động nam giới xuất tinh vào miệng bạn tình khi quan hệ tình dục. 

Nữ giới sẽ dùng miệng, lưỡi, răng để kích thích dương vật, giúp nam giới lên đỉnh để phóng tinh dịch vào miệng. CIA khiến nhiều nam giới có cảm giác mới lạ, khoái lạc khi quan hệ tình dục thay vì xuất tinh vào âm đạo hoặc xuất ra ngoài. 

Nhiều khảo sát đã cho thấy nhiều nam giới thích quan hệ bằng miệng thay vì tư thế làm tình truyền thống. Tuy nhiên rất ít bạn gái chấp nhận cách giao hợp này, đặc biệt là việc nuốt tinh trùng của bạn trai.

Hầu hết nữ giới khá quan ngại khi nói đến CIA – cum in alo bởi họ thấy buồn nôn khi nếm, nuốt tinh dịch. Nếu cả 2 bên đều đồng tính quan hệ bằng cách CIA thì cuộc yêu sẽ thú vị, thăng hoa và mới lạ hơn. 

Lợi ích của CIA là gì? 

Tinh trùng của nam giới có nhiều dưỡng chất có lợi đối với sức khoẻ và cơ thể. Chính vì thế khi quan hệ bằng miệng (cum in alo) thì cả 2 người sẽ nhận được nhiều tác dụng như: 

  • Giúp cuộc yêu thăng hoa, nồng nhiệt hơn. 
  • Tinh trùng nam giới có nhiều dưỡng chất (Protein, vitamin C, E, D, K). 
  • Tinh trùng có thể tái tạo da và đẩy lùi quá trình lão hóa. 
  • Nữ giới nuốt tinh trùng có thể giảm stress, giảm nguy cơ mắc ung thư vú và hạn chế mất ngủ. 
  • Tinh trùng còn loại bỏ tình trạng ốm nghén và nguy cơ bị tiền sản. 
CIA là quá trình quan hệ tình dục bằng miệng

CIA là quá trình quan hệ tình dục bằng miệng

Mẹo CIA – Cum in alo hữu ích hơn 

Nếu bạn đã hiểu khái niệm CIA là gì thì hãy bỏ túi một số tips hữu ích để quá trình quan hệ diễn ra tự nhiên và dễ dàng hơn, cụ thể: 

  • Ngậm kẹo bạc hà trong miệng khi ngậm, nuốt tinh trùng. 
  • Sau khi nuốt chị em nên uống nước lọc để tinh trùng trôi nhanh hơn. 
  • Nữ giới có thể uống nước ngọt có gas trước khi CIA.