Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển một cách nhanh chóng mặt, mọi giao dịch mua bán đều có thể thực hiện dễ dàng. Ngoài các sản phẩm thông dụng thì việc mua bán tình dục cũng đang diễn ra sôi nổi tại khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cùng tìm hiểu về thuật ngữ checker là gì cùng những thông tin bí mật chưa từng được công bố trong bài viết này nhé. 

Tìm hiểu checker là gì và những bí mật của checker

Tìm hiểu checker là gì và những bí mật của checker

Hiểu chính xác checker là gì?

Theo nghĩa chính xác thì checker là người làm nhiệm vụ tính tiền, người thu ngân làm việc trong cửa hàng tự động hoặc website bán hàng. Nhưng với thế giới của kẻ ham vui thì thuật ngữ này chỉ những người đàn ông chuyên thực hiện các giao dịch ngầm trong lĩnh vực mại dâm. Họ là người review cho anh em về những gái làng và giúp mọi người có được một “em hàng” phù hợp để ái ân nhất.

Công việc chính của một checker là gì?

Thông thường hiện nay checker sẽ dành toàn bộ thời gian và tiền bạc để đi với nhiều loại gái bán dâm khác nhau. Sau đó thu thập và cung cấp những thông tin đánh giá về cô gái đó về mức giá, cách ân ái có làm hài lòng khách không. Tất cả phân tích, giới thiệu này sẽ được đưa lên các diễn đàn và các trang web để phục vụ nhu cầu tình dục cho người người đàn ông đang tìm kiếm.

Theo khảo sát từ các anh em ham vui thì những thông tin này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Kiến thức đó giúp những người chưa có kinh nghiệm dễ dàng đánh giá và lựa chọn cho riêng mình một cô gái bán dâm phù hợp nhất. Hơn nữa còn tránh được những trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” nổi tiếng trong làng bán dâm trực tuyến hiện nay.

Checker sẽ dành toàn bộ thời gian và tiền bạc để đi với nhiều loại gái bán dâm khác nhau

Checker sẽ dành toàn bộ thời gian và tiền bạc để đi với nhiều loại gái bán dâm khác nhau

Những điều bất cập của giới checker hiện nay

Thực tế thì không có quá nhiều người lựa chọn làm công việc checker dù cho có lợi nhuận doanh thu nhiều đến đâu, một số lý do là:

  • Pháp luật chưa cho phép lĩnh vực mại dâm hoạt động nên nếu không cẩn thận sẽ rất dễ phải chịu những hình phạt nặng nề.
  • Checker luôn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm, sự cạnh tranh từ các đối thủ khác trong làng mại dâm. 
  • Chỉ có thể làm checker khi chưa có gia đình nếu không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc của bản thân.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về băn khoăn checker là gì. Có thể thấy đây là công việc mang niềm vui đến cho những người có nhu cầu tình dục cao nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho bản thân.