Bầu cua là một trò chơi có tính giải trí cao và tỷ lệ thắng lớn nên thu hút rất nhiều người quan tâm và yêu thích trò chơi này. Nhưng để chơi hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào hên xui mà còn phải phụ thuộc vào cách chơi như thế nào nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách chơi bộ bầu cua cao cấp ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu cách chơi bộ bầu cua cao cấp

Tìm hiểu cách chơi bộ bầu cua cao cấp

Cách chơi bầu cua thắng lớn

Tuy tỉ lệ thắng cao nhưng không phải lúc nào cũng may mắn mà nó còn phụ thuộc vào lối chơi của bạn. Cùng tham khảo một số mẹo chơi hay ngay dưới đây nhé.

Ghi nhớ 6 mặt bầu cua

Việc ghi nhớ 6 mặt bầu cua rất quan trọng bởi nếu bạn không nhớ mặt hình thì không thể đưa ra đặt cược hiệu quả được. Nhất là với những người mới chơi, điều này cực kỳ quan trọng. 

Ngoài ra, không chỉ nhớ mặt bầu cua mà trước khi mua về chơi, bạn cần chú ý mua bộ bầu cua cao cấp, chất lượng tốt. Tránh mua những bộ ọp ẹp, dùng một thời gian sẽ nhanh hỏng và khi xóc sẽ rất khó chơi bởi nó không có độ vang chính xác, nhất là những người chơi lâu năm, họ sẽ có phương pháp chơi khi nghe qua tiếng xóc. 

Nếu bạn không nhớ hết được vị trí 6 mặt, bạn chỉ cần nhớ đơn giản các mặt đối xứng nhau là sẽ nhớ rất nhanh. Trong đó, bầu – cua, cá – tôm và nai – gà.

Đặt cược dựa trên số đông

Đây là một mẹo chơi khá hay nhất là những bạn mới tìm hiểu cách chơi bầu cua và chưa hiểu rõ bản chất lối chơi. Bạn nên quan sát trong quá trình chơi, xem số đông đặt cược để có thể đặt cược theo họ. Vì những người này đều là người có kinh nghiệm chơi lâu và họ sẽ biết được thủ thuật chơi ổn. 

Sau mỗi lần chơi, bạn có thể tự đúc rút ra các bài học và vận dụng vào những lần chơi tiếp đó. Với cách này, sau nhiều lần bạn cũng sẽ trở thành cao thủ đó.

Vận dụng kỹ thuật nuôi tụ

Đây cũng là một mẹo khá hay mà bạn nên vận dụng. Trong quá trình chơi, bạn nên quan sát những cặp hay trả về và từ đó bạn nuôi theo. Tỷ lệ thắng theo cách này khá cao đấy nhé. Nhưng quan trọng là vốn bạn phải ổn định và lâu dài thì hãy nuôi như vậy. 

Lưu ý, khi nuôi thì đánh từ nhỏ dần rồi tăng lên để giữ vốn. Không nên cược to hết bởi đây cũng phụ thuộc vào hên xui. 

Mẹo chơi bầu cua dành thắng lớn

Mẹo chơi bầu cua dành thắng lớn

Tâm lý ổn định

Tâm lý giữ vai trò khá quan trọng nhất là những trò chơi may rủi. Khi chơi, bạn nên tập trung cao và đưa ra phương pháp đặt cược ổn định. Không nên bị chi phối bởi những người chơi khác, mà chỉ cần để tâm vào những người chơi giỏi để đưa ra cách chơi tốt nhất.

author avatar
admin11