Dave the Diver có một vùng biển hấp dẫn được gọi là Blue Hole, đây là nơi sinh sống của nhiều loài quý hiếm.  Đại dương rộng lớn của Dave the Diver vô cùng sâu, và khi bạn đi sâu hơn nữa, bạn sẽ bắt gặp những sinh vật quý hiếm.  

Trong môi trường dưới nước rộng lớn này, có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá, mỗi địa điểm sẽ là nơi sinh sống của những sinh vật nguy hiểm và thân thiện.

Trong một nhiệm vụ cụ thể của Dave the Diver, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm Cá voi con và sau khi đã xác định được vị trí, mục tiêu của họ là tham gia vào hành trình chinh phục sinh vật hiền lành này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể tìm kiếm những chú Cá voi con đáng yêu trong trò chơi nhé.

Tìm cá voi con ở đâu trong Dave the Diver?

Tìm cá voi con ở đâu trong Dave the Diver?

Tìm cá voi con ở đâu trong Dave the Diver?

Trong Chương 3, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm Cá voi con. Để xác định vị trí của nó, người chơi phải xuống độ sâu 70 mét. Sau đó, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều cá và một hang động bị vật thể che khuất.  

Họ loại bỏ những vật thể xung quanh để mở khóa lối vào hang động. Khi chúng đã được loại bỏ thành công, đường dẫn vào hang động sẽ được mở ra. 

Khi bước vào hang, người chơi sẽ bắt gặp một chú Cá voi con có vẻ đang suy sụp. Nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là hãy tương tác với nó theo đúng cách để mang lại cho nó niềm vui cho nó. Sau khi thành công, tình bạn giữa người chơi và Cá voi sẽ được thiết lập.

Nhiệm vụ tiếp theo là hãy đưa Cá voi con an toàn về với mẹ của nó. Người chơi phải thận trọng với những kẻ săn mồi chết người nằm dọc con đường đến với Cá voi mẹ.

Một lúc sau, Cá voi mẹ sẽ xuất hiện để bảo vệ người chơi và Cá voi con khỏi đàn cá mập. Tới đây, nhiệm vụ đã được xác nhận là thành công. 

Dave the Diver luôn mang đến cho người chơi những điều thú vị

Dave the Diver mang đến những cuộc phiêu lưu dưới nước thú vị. Song song đó, người chơi cũng sẽ tham gia quản lý nhà hàng. Trò chơi kết hợp các yếu tố RPG hấp dẫn mang lại trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai tuyệt vời cho người chơi. Nó cũng mang đến các nhiệm vụ đầy thách thức đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các mục tiêu cụ thể.