Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ biết đến cái tên Deft. Chàng trai có vẻ ngoài cực ngầu này sở hữu kỹ năng ngắm bắn thần sầu. Anh thuộc top những game thủ nổi bật nhất hiện nay. Cùng Fun88 khám phá tiểu sử game thủ Deft thông qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết. 

Tiểu sử game thủ Deft 

Game thủ Deft được biết đến với cái tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu, anh đến từ Hàn Quốc và chuyên chơi Liên Minh Huyền Thoại. Anh sinh ngày 23/10/1996 đang có sự nghiệp thi đấu khá tốt khi chơi vị trí xạ thủ cho đội của mình tại Trung Quốc. Sau khi nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt của mình với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại anh bắt đầu tham gia đấu giải. 

Nhờ khởi đầu tốt tại MVP Blue năm 2013 anh có được sự công nhận về kỹ năng chuyên nghiệp từ các chuyên gia. Tại mùa giải MSI năm 2015 anh từng đạt giải vô địch. Thông qua việc giúp đội chơi chiến thắng Deft đã phần nào khẳng định được phong độ của mình. Sau quá trình tập luyện vất vả anh tiếp tục cùng đồng đội tham dự giải OGN vào mùa hè. 

Game thủ Deft được biết đến với cái tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu

Game thủ Deft được biết đến với cái tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu

Game thủ Deft – Xạ thủ hoàn hảo 

Sau một thời gian dài cố gắng và nỗ lực Deft đã cho thấy tài năng đáng ngưỡng mộ của mình. Cộng đồng game không thể phủ nhận năng lực cũng như sự cống hiến của anh. Anh chàng luôn sở hữu phong độ thi đấu tốt và ổn định, xử lý mọi tình huống một cách hoàn hảo nhưng không kém phần đẹp mắt. Vào thời điểm năm 2014 không game thủ nào là không biết đến tên anh. 

Về kỹ năng anh có khả năng phối hợp ăn ý cùng với các đồng đội để vượt qua mọi khó khăn. Sức công phá của chàng xạ thủ này khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải kiêng dè. Tính đến nay chàng game thủ đã đem về rất nhiều thành tích đáng nể: 

  • OGN Champions Mùa Xuân 2014: Vô Địch
  • OGN Masters 2014: Vô Địch
  • Chung Kết Thế Giới Mùa 4 2014: Hạng 3-4
  • G-League 2014: Vô Địch
  • WCG Korea Qualifier 2013: Á Quân
  • OGN Champions Mùa Đông 2013: Hạng 5-8
  • OGN Champions Mùa Hè 2014: Á Quân
  • Mid – Season Invitational 2015: Vô Địch
Deft có phong cách thi đấu khá ổn định

Deft có phong cách thi đấu khá ổn định

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây Fun88 đã chia sẻ đến bạn chi tiết về tiểu sử game thủ Deft. Chàng xạ thủ điển trai này mang đến cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt trong các ván đấu. Với phong độ thi đấu ổn định chắc chắn anh chàng sẽ làm nên nghiệp lớn trong thời gian tới, chúng ta cùng chờ đón nhé.