Việc Georginio Wijnaldum gặp khó ở PSG đến từ việc anh bị nhóm cầu thủ Nam Mỹ cô lập trên sân tập lẫn phòng thay đồ.

Ở phiên chợ hè vừa qua, Georginio Wijnaldum là một trong số những cái tên để lại nhiều tranh cãi nhất. Sau khi hết hạn hợp đồng với Liverpool, tiền vệ người Hà Lan được cho là đã đạt thỏa thuận để gia nhập Barcelona. Tuy nhiên sau đó cầu thủ 30 tuổi đã bất ngờ “lật kèo” để gia nhập PSG và hưởng mức lương gấp 3 lần so với những gì Barca yêu cầu.

Dù vậy, cuộc sống mới ở thủ đô nước Pháp lại không êm đềm và tươi đẹp giống như những gì Wijnaldum đã mường tượng. Tính từ đầu mùa giải đến nay, Wijnaldum đã ra sân được 14 trận nhưng chỉ thi đấu 565 phút, tức trung bình chỉ 40 phút/trận. Điều này khiến cựu sao Liverpool không hài lòng và anh đã công khai bày tỏ sự thất vọng trên các phương tiện truyền thông cách đây khoảng 1 tuần.

Tờ L’Equipe mới đây đã có những tiết lộ về lý do Wijnaldum không được trọng dụng tại PSG. Theo đó nguyên nhân lớn nhất đến từ việc anh không được nhóm các cầu thủ Nam Mỹ ủng hộ. Nhóm này bao gồm Messi, Neymar, Di Maria, Paredes, Icardi, Marquinhos, Rafinha.

Cụ thể, nhóm 7 cầu thủ trên thậm chí công khai không ủng hộ Wijnaldum trên sân tập và thường xuyên cô lập tiền vệ này. Họ thích để Paredes đá chính hơn Wijnaldum khi cả hai chơi cùng ở 1 vị trí. Do nhóm những gương mặt trên có tiếng nói rất lớn trong phòng thay đồ nên việc Wijnaldum không được ra sân thường xuyên cũng là điều dễ hiểu.

Cũng theo nguồn tin trên thì Wijnaldum đang tính đường rời khỏi PSG ngay trong tháng 1 nếu tình hình không được cải thiện. Đây là việc làm cần thiết với anh trong bối cảnh VCK World Cup chỉ còn hơn 1 năm nữa là sẽ khởi tranh.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.