Tiền vệ Wendel của Zenit được cho đang là mục tiêu theo đuổi của cả hai CLB Arsenal và West Ham. Hai đội bóng của Ngoại hạng Anh đều đang tìm kiếm một tiền vệ mới trong mùa hè này và họ cùng nhắm đến Wendel.

Tiền vệ Wendel đang là mục tiêu theo đuổi của Arsenal và West Ham

Tiền vệ Wendel đang là mục tiêu theo đuổi của Arsenal và West Ham

Tiền vệ Wendel được cho đang là mục tiêu của Arsenal và West Ham

Theo những cập nhật mới nhất thì hy vọng của Flamengo trong việc ký hợp đồng với Wendel có thể đã giảm đi sau khi Arsenal và West Ham United bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ này. Ngôi sao người Brazil có thể lựa chọn rời khỏi Nga để đến với một giải đấu hấp dẫn hơn trong mùa hè này.

Việc Arsenal muốn mang về một tiền vệ mới trong mùa hè này đã thể hiện khá rõ trong vài tháng qua. Rất nhiều cầu thủ được cho đã được liên hệ chuyển đến sân Emirates và Wendel là chân sút mới nhất nằm trong danh sách này.

Wendel là sự hiện diện đáng tin cậy trong đội hình của Zenit St Petersburg kể từ khi gia nhập từ Sporting CP vào năm 2020. 

Trong thời gian cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine diễn ra, Wendel vẫn lựa chọn ở lại với Zenit dù FIFA đã cho phép các cầu thủ có thể lựa chọn kết thúc hợp đồng với các CLB của Nga. Lời đề nghị gần nhất của Flamengo dành cho Wendel cũng đã bị Zenit từ chối.

Nhưng điều này có thể thay đổi vì một vài CLB lớn của Ngoại hạng Anh như Arsenal, West Ham và Everton đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi. 

Wendel vẫn lựa chọn ở lại với Zenit trong thời gian cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine diễn ra

Wendel vẫn lựa chọn ở lại với Zenit trong thời gian cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine diễn ra

Arsenal nhắm đến Wendel vì không thể đạt được thỏa thuận với Youri Tielemans

Pháo thủ đang tìm kiếm một cầu thủ mới cho vị trí tiền vệ, trước đó, họ đã từng nhắm đến Lucas Paqueta và Youri Tielemans nhưng có vẻ hai thương vụ này đều không khả thi nên Arsenal đã Wendel đã được xác định là mục tiêu tiếp theo.

Về phía West Ham, đội bóng này muốn mang về một cầu thủ để tăng thêm chiều sâu ở hàng tiền vệ. Trong đội hình của The Hammers đã có một vài cầu thủ khá chất lượng nên Wendel có thể chỉ là một phương án dự phòng.

Trên đây là những tin tức mà FUN88 tổng hợp được, thị trường chuyển nhượng đang trở nên khó đoán trước và thường có những bất ngờ xảy ra vào phút cuối. Hãy cùng chờ xem, liệu Wendel có thể chuyển đến Premier League hay không nhé.