Bộ ba của Premier League là Tottenham, Leeds United và Newcastle United đều đang nhắm đến tiền vệ 20 tuổi Noni Madueke của PSV Eindhoven trong mùa hè này. Hãy xem những thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Tiền vệ Noni Madueke đang nhận được sự quan tâm từ Premier League

Tiền vệ Noni Madueke đang nhận được sự quan tâm từ Premier League

Tottenham đang theo dõi tiền vệ Noni Madueke của PSV Eindhoven

Tottenham Hotspur là một trong ba câu lạc bộ Premier League đang theo dõi tiền vệ Noni Madueke của PSV Eindhoven trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ 20 tuổi đã đạt được một số thành tích ở cấp độ trẻ trước khi chuyển đến Eredivisie vào năm 2018.

Madueke đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi thi đấu tại CLB Hà Lan và hiện anh là một trong những trụ cột của đội bóng này. Vì sự đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau mà danh tiếng của Madueke ngày càng gia tăng. 

Madueke không chỉ là một người rê bóng giỏi mà còn có hoàn thành tốt việc chuyền bóng. Hơn nữa, anh cũng có khả năng tạo đột phá từ hai bên cánh. Sự năng nổ của cầu thủ 20 tuổi sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Tottenham trong mùa tới.

Noni Madueke cũng đã từng được MU hỏi mua

Noni Madueke cũng đã từng được MU hỏi mua

Newcastle và Leeds United cũng muốn có được sự phục vụ của Madueke 

Về phía Newcastle, họ đang tích cực tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng trong mùa hè này để có được thành tích cao hơn trong mùa tới. Họ phụ thuộc rất nhiều vào Allan Saint-Maximin trên hàng công và cần có nhiều sự lựa chọn hơn trong tương lai. 

Hiện tại, ngoài Madueke của PSV thì Newcastle cũng đang nhắm đến lá bài chủ lực của Leeds United, Jack Harrison.

Đối với Leeds United, họ cũng đang tìm kiếm một cầu thủ có thể thay thế vị trí của Raphinha, cầu thủ này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các ông lớn Châu Âu. Leeds có thể dùng tiền bán cầu thủ người Brazil để mua một tiền vệ khác và Madueke được coi là lựa chọn thích hợp nhất.

PSV đã có Xavi Simons vào mùa hè này nên nhiều khả năng, đội bóng của Hà Lan sẽ chấp nhận bán Madueke nếu những đội bóng đến từ Premier League là Tottenham, Leeds United và Newcastle United đưa ra một mức giá hợp lý.

Chỉ mới 20 tuổi, tiềm năng phát triển của Madueke là rất cao, cùng chờ xem liệu đội bóng nào sẽ có được anh trong mùa hè này nhé.

author avatar
admin11