Nicolo Zaniolo là cái tên sáng giá trong dàn cầu thủ đang trong độ tuổi “chín muồi” của sự nghiệp. Với lối chơi dứt khoát, đầy mạnh mẽ chàng cầu thủ này đã sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu không kém cạnh các đàn anh nổi tiếng.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu từ A-Z về Nicolo Zaniolo để có cái nhìn khách quan hơn nhé! 

Tiền vệ Nicolo Zaniolo – Siêu sao trẻ nổi bật trong làng bóng

Tiền vệ Nicolo Zaniolo – Siêu sao trẻ nổi bật trong làng bóng

Tổng quan thông tin về tiền vệ Nicolo Zaniolo

Chàng tiền vệ này sinh vào ngày 02/07/1999, đây là cầu thủ đang thi đấu tại đội tuyển quốc gia Italia & CLB A.S Roma. Tiền vệ Nicolo Zaniolo sở hữu vóc dáng nổi bật với chiều cao lên đến 1 mét 90, đảm bảo khả năng thi đấu – đụng độ với nhiều đối thủ trực tiếp mà không ngại ngần. 

Đồng thời tiền vệ Nicolo Zaniolo còn được đánh giá cao nhờ vào tốc độ thi đấu cực kì nhanh chóng. Anh là một trong số ít cầu thủ có thể đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí đó là: Tốc độ & thể lực. Chính vì thế, chàng trai trẻ này có thể thi đấu một cách đa năng tại nơi giữa sân & vị trí tiền vệ thành công. 

Ưu điểm nổi bật của tiền vệ Nicolo Zaniolo 

Nicolo Zaniolo nhận được chú ý vượt trội cũng bởi khả năng rê bóng siêu “đỉnh” của mình. Với kỹ thuật chắc chắn cùng tốc độ di chuyển mạnh mẽ, theo thống kê trung bình thì cứ mỗi một trận bóng tiền vệ Nicolo Zaniolo sẽ thực hiện thành công 7 tình huống rê bóng. Quả thực là con số đáng ngưỡng mộ mà ít cầu thủ nào có thể làm được. 

Nicolo Zaniolo – chàng tiền vệ sinh năm 99 của đội tuyển Ý

Nicolo Zaniolo – chàng tiền vệ sinh năm 99 của đội tuyển Ý

Huấn luyện viên cũng đặc biệt hài lòng về chàng cầu thủ trẻ này nhờ vào tính thi đấu đa năng. Đảm bảo hiệu quả dạt biên linh hoạt mỗi khi đổi sơ đồ thi đấu, khả năng chạy cánh tốt cũng là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến tiền vệ Nicolo Zaniolo.

Chính vì vậy, khi đội bóng gặp phải khó khăn trong việc tấn công – chàng trai trẻ này sẽ thực hiện những pha ngoặt bóng tốc độ nhằm tạo ra cơ hội “phá thủng lưới” đội bạn. Trong nhiều trường hợp, Zaniolo còn ghi bàn đầy bất ngờ khiến hàng thủ đối phương cảm thấy ngán ngẩm khi đối đầu.