Tiền vệ N’Golo Kante của Chelsea dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 sau khi dính chấn thương gân khoeo trong quá trình tập luyện. 

Tiền vệ N'Golo Kante dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

Tiền vệ N’Golo Kante dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

N’Golo Kante sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 vì dính chấn thương gân khoeo

Tuyển Pháp nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ N’Golo Kante tại World Cup 2022 lần này. Cầu thủ của Chelsea đã không thể ra sân kể từ trận hòa 2-2 trước Tottenham Hotspur tại Premier League vào ngày 14 tháng 8.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kante chỉ mới có 2 lần ra sân cho Chelsea trong mùa giải này. Hiện Kante dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng nữa vì chấn thương và điều này đồng nghĩa với việc, chân sút người Pháp sẽ không thể cùng đội tuyển Quốc gia tham dự World Cup 2022. 

Kante có vai trò quan trọng trong đội hình tuyển Pháp, anh là một trong những cầu thủ đã giúp tuyển Pháp có được thành công ở World Cup 2018. Ngoài Kante, tuyển Pháp nhiều khả năng cũng sẽ không có được sự phục vụ của Paul Pogba vì chấn thương. Cựu cầu thủ MU dính chấn thương trong một buổi tập trước mùa giải mới. 

Pogba dự kiến ​​sẽ trở lại trong cuộc đụng độ tại Champions League sắp tới của Juventus với Benfica vào ngày 25 tháng 10. Nhưng, vẫn còn cần phải đánh giá xem chấn thương của Pogba đang ở mức độ nào và anh có thể ra sân thi đấu thường xuyên hay không.

Kante chỉ mới có 2 lần ra sân cho Chelsea trong mùa giải này

Kante chỉ mới có 2 lần ra sân cho Chelsea trong mùa giải này

Liên tiếp các cầu thủ trụ cột của các đội tuyển dính chấn thương trước thềm World Cup 2022

N’Golo Kante không phải là cầu thủ duy nhất bên phía Chelsea dính chấn thương. Tân binh Wesley Fofana cũng đã vắng mặt kể từ khi ghi bàn vào lưới AC Milan trong chiến thắng 3-0 của Chelsea trên sân nhà tại Champions League. Một cầu thủ khác của Chelsea là hậu vệ James cũng đã xác định phải ngồi ngoài vì chấn thương. 

Pháp không phải là đội tuyển duy nhất mất đi sự phục vụ của những cầu thủ trụ cột vì chấn thương trước thềm World Cup 2022. 

Tuyển Anh và Argentina cũng gặp phải vấn đề tương tự, trong đó gặp thiệt hại nhiều hơn là Argentina, khi cả hai cầu thủ quan trọng là Dybala và Di Maria đều dính chấn thương trong thời gian gần đây.