Cầu thủ đang thi đấu tại Manchester United, Nemanja Matic, đã được cho là đã đồng ý về một bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro một năm để gia nhập AS Roma mùa tới. Anh sẽ có lần thứ 3 tái hợp với HLV tài năng, Jose Mourinho.

Tiền vệ Nemanja Matic sẽ đến AS Roma để tái hợp với HLV Mourinho

Tiền vệ Nemanja Matic sẽ đến AS Roma để tái hợp với HLV Mourinho

Tiền vệ Nemanja Matic đã sẵn sàng để tái hợp với Mourinho một lần nữa 

AS Roma và ngôi sao sắp ra đi của Manchester United, Nemanja Matic đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng trị giá 6 triệu euro / năm. Đây là một bản hợp đồng tốt đối với một cầu thủ gần như đã qua thời đỉnh cao phong độ.

Ở phía ngược lại, đội bóng nước Ý sẽ có được sự thay thế cho Henrikh Mkhitaryan, cầu thủ được cho sẽ ra đi trong mùa hè này.

Cầu thủ người Serbia sẽ thi đấu tại AS Roma trong mùa giải tới và anh có thể chọn tiếp tục thi đấu trong mùa giải tiếp theo hay không.

Về phần mình, Matic đã xác nhận sẽ rời Manchester United vào mùa hè này. Cầu thủ 33 tuổi biết chắc rằng dù HLV mới có được bổ nhiệm thì vị trí thi đấu chính thức của MU trong mùa tới cũng sẽ không thuộc về anh và ra đi là quyết định đúng đắn trong bối cảnh hiện tại.

Nemanja Matic lần thứ 3 "nên duyên" cùng Mourinho

Nemanja Matic lần thứ 3 “nên duyên” cùng Mourinho

Matic nhận được nhiều sự yêu mến từ HLV Mourinho 

Có một số cầu thủ luôn nhận được sự tin tưởng của các HLV và luôn muốn họ đến những CLB mà mình dẫn dắt. Trường hợp của Nemanja Matic và HLV Mourinho cũng tương tự như vậy.

Đội bóng đầu tiên mà HLV người Bồ Đào Nha và Nemanja Matic là khi ông ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2004. Sau đó, khi ông đến với Quỷ đỏ, Matic cùng nối ngót theo và thi đấu trong màu áo của MU cho đến nay.

Tuy nhiên, Matic cũng như những cầu thủ khác, không sở hữu phong độ quá ấn tượng nên anh phải ngồi ngoài trong thời gian khá dài. AS Roma sẽ là CLB thứ 3 mà anh và HLV Jose Mourinho làm việc cùng nhau.

Hãy cùng chờ xem lần tái hợp này của Matic và HLV Jose Mourinho sẽ mang lại kết quả như thế nào? FUN88 sẽ cập nhật những thông tin về bóng đá quốc tế trong bài viết tiếp theo.