AS Roma đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ Lucas Torreira sau khi việc chuyển đến Fiorentina của cầu thủ này không đạt được thành công. 

Tiền vệ Lucas Torreira có thể đến với AS Roma trong mùa giải tới

Tiền vệ Lucas Torreira có thể đến với AS Roma trong mùa giải tới

Tiền vệ Lucas Torreira không đạt được thành công khi thi đấu tại Arsenal và Atletico 

Từ những cập nhật gần đây thì AS Roma được cho đang muốn chiêu mộ Lucas Torreira. Arsenal cũng đang muốn mang tiền vệ người Uruguay trở về sân nhà trong mùa hè này. Torreira gần như đã hợp đồng với Fiorentina nhưng cuối cùng thương vụ này lại thất bại.

Lucas Torreira gia nhập Arsenal vào năm 2019 và đã có một mùa giải ra mắt khá tốt cho CLB phía bắc London. Cầu thủ 26 tuổi đá chính thường xuyên dưới thời HLV Unai Emery. Tuy nhiên sự xuất hiện của Mikel Arteta đã làm thay đổi điều này.

Trong đội hình ra sân của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha không có chỗ cho cầu thủ người Uruguay. Torreira chỉ là một phương án dự bị, mặc dù anh vẫn thi đấu hiệu quả khi được ra sân.

Mùa giải 2020/2021, Torreira gia nhập Atletico Madrid dưới dạng cho mượn sau khi Arsenal ký hợp đồng với Thomas Party.

Nhưng mọi thứ ở Madrid không diễn ra quá tốt đẹp và HLV Diego Simeone cũng không có ý định ký hợp đồng chính thức với tiền vệ này. 

Việc Fiorentina không đủ tài chính để ký hợp đồng với Torreira đã tạo điều kiện cho AS Roma mua đứt cầu thủ này

Năm 2012, Torreira trở lại Ý gia nhập Fiorentina theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa với lựa chọn mua đứt vào mùa hè năm ngoái. Tại Fiorentina, Torreira đã lấy lại được phong độ và có màn trình diễn chói sáng với 31 lần ra sân trong giải đấu. Cầu thủ 26 tuổi đã 3 lần được vinh danh là cầu thủ của tháng.

Torreira rất muốn gia nhập CLB nước Ý vĩnh viễn và Fiorentina cũng đang cân nhắc việc mua đứt anh với mức giá 15 triệu euro. Nhưng đáng tiếc là sau đó Fiorentina đã rút khỏi thương vụ này vì không đủ số tiền chi trả. 

Điều này đã tạo điều kiện để AS Roma mở ra một thỏa thuận mới với Arsenal. HLV Jose Mourinho đang muốn tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ trước mùa giải mới và Torreira được cho là một lựa chọn phù hợp.

Với mức giá hiện tại thì AS Roma hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc mua đứt tiền vệ 26 tuổi. Trong khi đó, Arsenal dự kiến ​​sẽ giữ nguyên mức giá yêu cầu của họ.