Newcastle United được cho là đang muốn ký hợp đồng với cựu tiền vệ Liverpool, Georginio Wijnaldum. Chân sút này hiện đang chơi cho PSG và sẽ được CLB nước Pháp bán trong mùa hè này.

Tiền vệ Georginio Wijnaldum có thể chuyển từ PSG sang Newcastle

Tiền vệ Georginio Wijnaldum có thể chuyển từ PSG sang Newcastle

PSG có thể bán tiền vệ Georginio Wijnaldum trong mùa hè này

Georginio Wijnaldum được cho là rất háo hức với việc trở lại Premier League và Newcastle United đã trở thành ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này. PSG chuẩn bị bán cầu thủ người Hà Lan với mức giá phù hợp và sử dụng số tiền này cho các thượng vụ chuyển nhượng khác.

Về phần đội bóng nước Anh, họ đang cần tăng cường sức mạnh ở một số vị trí trước mùa giải mới. Đại diện của Premier League đã bắt đầu tìm kiếm các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng và The Magpies đang nhắm đến Sven Botman của Lille. 

Huấn luyện viên Eddie Howe muốn những cầu thủ có thể mang lại kinh nghiệm để giúp các câu lạc bộ trong ngắn hạn đến trung hạn, vì Newcastle United đang nhắm đến mục tiêu lọt vào top sáu ở mùa tới.

Họ đã ký hợp đồng với một vài cầu thủ để củng cố hàng thủ trong mùa hè này và với việc PSG đang muốn bán Georginio Wijnaldum thì cầu thủ 31 tuổi đang là một mục tiêu khá tiềm năng.

Wijnaldum gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái

Wijnaldum gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái

Wijnaldum từng có khoảng thời gian khoác áo Newcastle United trước khi gia nhập Liverpool

Cầu thủ người Hà Lan đã ký hợp đồng với PSG theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool vào mùa hè năm ngoái nhưng đã không thành công như mong đợi. Wijnaldum đã có 38 lần ra sân trên mọi đấu trường cho PSG trong mùa giải qua. 

Vì không có khả năng trở về Liverpool nên Newcastle United sẽ là điểm đến tiềm năng cho cầu thủ 31 tuổi ở mùa giải 2022/2023. Một điều khá thú vị là tiền vệ Georginio Wijnaldum từng có khoảng thời gian khoác áo Newcastle United trước khi gia nhập Liverpool. 

Đối với Newcastle United, giá cả sẽ không phải là một vấn đề lớn. Nhưng hiện tại, Wijnaldum đã 31 tuổi và không có được màn trình diễn quá ấn tượng trong mùa giải qua, nên họ có thể yêu cầu PSG bớt mức giá bán trong thương vụ này. Với bản lĩnh đàm phán của mình thì Newcastle được cho sẽ có những bước đi khôn ngoan hơn so với PSG trong việc mua bán cầu thủ.