Liverpool nhiều khả năng sẽ không bán tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain trong mùa hè này, dù cho hợp đồng của cả hai sắp hết hạn và Oxlade-Chamberlain có thể sẽ ra đi theo dạng tự do vào năm sau.

Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ tiếp tục ở lại Liverpool sau mùa hè này

Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ tiếp tục ở lại Liverpool sau mùa hè này

Liverpool đã từ chối tất cả lời đề nghị dành cho tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain

Tương lai của Alex Oxlade-Chamberlain gần như đã trước quyết định trong mùa hè này, cầu thủ người Anh sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo của Liverpool thêm một năm nữa. Bởi The Kop được cho đã từ chối tất cả lời đề nghị hỏi mua cầu thủ này của Aston Villa, West Ham United và thậm chí là Manchester United.

Dường như sự ra đi của Divock Origi và Takumi Minamino đã buộc Liverpool phải thay đổi lập trường đối với Oxlade-Chamberlain. Bởi HLV Jurgen Klopp đang muốn giữ chân cầu thủ người Anh hơn là mang về bất cứ tiền vệ mới nào trong mùa hè này. 

Oxlade-Chamberlain gia nhập Liverpool từ Arsenal vào mùa hè 2017 và đã có 133 lần ra sân cho câu lạc bộ này, anh ghi 17 và kiến ​​tạo 15 bàn. Cầu thủ 28 tuổi được đánh giá là một tiền vệ khá đa năng và đây là lý do khiến HLV Jurgen Klopp không muốn để mất anh vào tay đội bóng khác.

Oxlade-Chamberlain gia nhập Liverpool từ Arsenal vào mùa hè 2017

Oxlade-Chamberlain gia nhập Liverpool từ Arsenal vào mùa hè 2017

HLV Jurgen Klopp tăng cường sức mạnh hàng công cho Liverpool trước mùa giải mới

Đã có một vài lời đề nghị béo bở dành cho Oxlade-Chamberlain trong mùa hè này, nhưng cầu thủ người Anh vẫn còn 1 năm hợp đồng với Liverpool và The Kop đã sử dụng điều này để ngăn cản việc ra đi của tiền vệ 28 tuổi.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp rất muốn có một đội hình có chiều sâu và Oxlade-Chamberlain được cho sẽ giữ một vị trí quan trọng trong kế hoạch mùa giải mới của nhà cầm quân người Đức.

Vì vậy, Oxlade-Chamberlain vẫn là cầu thủ của Liverpool sau mùa hè này. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2023 và khi ấy tiền vệ 28 tuổi có thể hoàn toàn có thể tự quyết định tương lai của mình.

Liverpool đã có những sự bổ sung đáng kể cho đội hình của họ vào mùa hè này, với sự xuất hiện của Darwin Nunez trên hàng công. Họ cũng vừa mang về tiền vệ tấn công Fabio Carvalho và hậu vệ phải Calvin Ramsay. 

Cộng thêm việc thành công giữ chân Oxlade-Chamberlain, Liverpool cùng HLV Jurgen Klopp đang thể hiện rất rõ tham vọng của họ trước mùa giải mới.

author avatar
admin11