Tiền đạo xuất sắc người Ai Cập, Mohamed Salah được cho vẫn muốn tiếp tục ở lại Premier League dù không thể gia hạn hợp đồng với Liverpool trong thời gian tới.

Tiền đạo Mohamed Salah vẫn muốn tiếp tục ở lại Premier League

Tiền đạo Mohamed Salah vẫn muốn tiếp tục ở lại Premier League

Mohamed Salah ở lại Premier League thi đấu dù không thể gia hạn với Liverpool 

Theo thông tin từ báo chí Anh, Mohamed Salah rất muốn ở lại Premier League thi đấu dù anh rời Liverpool vào mùa giải tới. Salah chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo của The Kop trong mùa giải 2022/2023, nhưng sau khoảng thời gian trên, tương lai của anh vẫn chưa được xác định.

Tháng tới sẽ là khoảng thời gian cuối cùng trong hợp đồng của Salah và Liverpool và việc đàm phán hợp đồng mới giữa hai bên vẫn đang diễn ra. Nhưng nếu không thể ở lại Anfield sau năm 2023, anh ấy muốn gia nhập một câu lạc bộ Premier League khác.

Còn mùa giải 2022/2023, tiền đạo người Ai Cập muốn được tiếp tục thi đấu trong màu áo của Liverpool. Salah hiện không sẵn sàng nhận bất cứ lời mời nào từ các CLB khác trong giai đoạn hiện tại.

Cầu thủ 29 tuổi đã trải qua 5 mùa giải cùng với Liverpool và giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Mùa giải vừa qua, Salah có đóng góp rất lớn trong thành công của đội chủ sân Anfield. Anh cũng vừa nhận được giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League khi ghi được 23 bàn thắng trong mùa này.

Phong độ ghi bàn ấn tượng của Mohamed Salah là điều mà CLB nào cũng muốn có

Phong độ ghi bàn ấn tượng của Mohamed Salah là điều mà CLB nào cũng muốn có

Liverpool nên tìm mọi cách giữa chân Salah 

Về phía Liverpool, dù có được danh hiệu Carabao Cup và FA Cup nhưng họ đã không thể vượt qua Man City để bước chân lên ngôi vương của Premier League cũng như dừng bước trước chức vô địch Champions League khi để thua Real trong trận chung kết.

Bởi vẫn còn đang sở hữu phong độ ghi bàn quá ấn tượng nên dù có lựa chọn ra đi thì Salah chắc chắn sẽ không thiếu các CLB muốn theo đuổi anh. Nhưng Liverpool vẫn đang rất tự tin trong việc thành công gia hạn hợp đồng với tiền đạo 29 tuổi.

Trong trường hợp không thể tiếp tục gắn bó với Liverpool, Salah nhiều khả năng sẽ chọn gia nhập một trong những đối thủ trực tiếp của The Kop, điều này mang đến những rắc rối không nhỏ cho đội bóng áo đỏ, nhất là khi họ chưa tìm được tiền đạo nào có thể thay thế vị trí của tiền đạo người Ai Cập.

author avatar
admin11