Tiền đạo Gareth Bale của Real Madrid được cho có thể gia nhập Cardiff City theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Cầu thủ người xứ Wales đã đến thăm cơ sở đào tạo của câu lạc bộ vào ngày 22 tháng 6 và có một cuộc nói chuyện với huấn luyện viên Steve Morison về tương lai của anh ấy.

Tiền đạo Gareth Bale được nhìn thấy đã có mặt tại trụ sở của CLB Cardiff City

Tiền đạo Gareth Bale được nhìn thấy đã có mặt tại trụ sở của CLB Cardiff City

Bale được nhìn thấy đã có mặt tại trụ sở của Cardiff City

Hợp đồng của Bale với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối tháng này và hiện tại, tiền đạo xứ Wales đang có khá nhiều sự lựa chọn về CLB mới. Chính vì vậy, Bale có thể sớm đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trước mùa giải mới.

Cầu thủ người xứ Wales đã được nhìn thấy tại trụ sở Vale of Glamorgan của thành phố Cardiff vào sáng ngày 22 tháng 6. Đây cũng là sân tập cho đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Ông chủ của Cardiff City, Vincent Tan cũng rất hào hứng với khả năng ký hợp đồng với cựu cầu thủ Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào đạt được thành công cho tới thời điểm hiện tại.

Bale đã giúp Xứ Wales lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup kể từ năm 1958. Hiện anh đang tìm kiếm một CLB để gia nhập trong mùa hè này, tiền đạo kỳ cựu muốn ra sân thường xuyên duy trì phong độ cho kỳ World Cup năm nay.

Chân sút 32 tuổi sẽ rời Real vào cuối tháng này

Chân sút 32 tuổi sẽ rời Real vào cuối tháng này

Tiền đạo Gareth Bale sẽ đưa ra câu trả lời cho Cardiff City vào tháng tới

Khi được hỏi về khả năng tương lai của mình, Bale trả lời: “Tôi biết những điểm đến khả thi. Tôi thực sự không biết liệu tiêu chuẩn có tạo ra quá nhiều khác biệt hay không, thành thật mà nói. Trò chơi bóng đá là trò chơi bóng đá. Tôi cảm thấy như mình sẽ không bao giờ thực sự đánh mất phẩm chất khi chơi bóng”.

Nếu gia nhập Cardiff City, Bale sẽ trở lại thi đấu trên quê hương của anh và điều này sẽ tác động ít nhiều đến quyết định của tiền đạo kỳ cựu.

Gareth Bale được cho nhiều khả năng sẽ thông báo quyết định của mình với Cardiff trong vài ngày tới. Cầu thủ 32 tuổi sẽ kết thúc kỳ nghỉ mùa hè của anh vào ngày 16 tháng 7 tới.