Gần đây, công ty Relax Gaming chuyên cung cấp những trò chơi slot đã phát hành phiên bản mới nhất của Banana Town. Đến với Banana Town, bạn sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn đáng nhớ cùng những chú khỉ siêu dễ thương.

Thư giãn cùng với những chú khỉ dễ thương trong Banana Town

Thư giãn cùng với những chú khỉ dễ thương trong Banana Town

Banana Town có điểm nào khác biệt so với trò slot game còn lại trên thị trường

So với những trò chơi slot khác thì phần trả thưởng của Banana Town có tính biến động cao, có thể giúp người chơi thắng hơn 10.000 lần so với số tiền mà họ đặt cược. Người chơi có thể nhận được số tiền cao như vậy vì Banana Town đã nâng cấp hệ số nhân ngẫu nhiên trong trò chơi và đồng thời thực hiện một vài thay đổi đối với vòng quay miễn phí.

Mỗi biểu tượng đều có hệ số chiến thắng khác nhau và hệ số này có thể giúp nhân đôi số tiền thưởng sau mỗi chiến thắng liên tiếp. Tính năng nhận thưởng theo hệ số ngẫu nhiên bất kỳ cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên sau mỗi vòng quay mới.

Người chơi may mắn đạt được ba biểu tượng đô la trở lên ở bất kỳ vòng quay nào sẽ nhận được tổng cộng tám vòng quay miễn phí. 

Bên cạnh đó, Banana Town cũng giúp người chơi có thể đạt được những chiến thắng lớn một cách nhanh chóng thông qua chương trình vòng quay tiền thưởng miễn phí. Số tiền người chơi có thể nhận được có thể cao gấp 100 lần so với khoản tiền đặt cược.

Banana Town có thể giúp người chơi thắng hơn 10.000 lần so với số tiền đặt cược

Banana Town có thể giúp người chơi thắng hơn 10.000 lần so với số tiền đặt cược

Relax Gaming – một trong những công ty nhận được sự đánh giá cao trong ngành gaming

Simon Hammon, CPO của Relax Gaming, cho biết: “Chúng tôi hứa hẹn người chơi sẽ có những trải nghiệm khó quên Nếu bạn thích số nhân lớn và những chiến thắng ấn tượng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ trải nghiệm bản phát hành mới này”.

Relax Gaming gần đây đã được vinh danh là Nhà cung cấp phần mềm chơi game di động tốt nhất tại Giải thưởng EGR B2B danh giá và Nhà cung cấp trò chơi tốt nhất tại Giải thưởng AskGamblers.

Ngoài ra, công ty đã liên tục nhận được vô số các giải thưởng và đề cử khác trong năm nay. Hiện tại, Relax Gaming đang cung cấp hơn 3.000 trò chơi đánh bạc trực tuyến, phần lớn đều là trò chơi đánh bạc độc quyền có nội dung đa dạng, hấp dẫn và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi phát hành ra thị trường.