World Cup 2022 đang đến rất gần, trong bài viết hôm nay, Fun88 sẽ chia sẻ thông tin về 27 đội bóng sẽ góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2022.

Thông tin về 27 đội bóng sẽ góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2022

Thông tin về 27 đội bóng sẽ góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2022

Bồ Đào Nha được xếp vào nhóm hạt giống số 1 của World Cup 2022

Tính đến nay đã có 27 đội đủ điều kiện tham dự vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar. Nhóm 8 đội hạt giống bao gồm: Qatar, Argentina, Bỉ, Brazil, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Nhóm hai sẽ bao gồm Croatia, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Uruguay và đội vượt qua vòng loại thứ 4.

Đáng tiếc nhất có lẽ là Bắc Macedonia, đội bóng nhỏ bé nãy đã thành công vượt qua Ý trong loạt trận trước đó, nhưng lại phải dừng chân trước Bồ Đào Nha.

Ngay sau khi có được kết quả, Ronaldo rất vui mừng đăng lên mạng xã hội với nội dung như sau: 

“Mục tiêu đã đạt được, chúng tôi sẽ có mặt tại Qatar, chúng tôi đang ở đúng vị trí của mình. Cảm ơn tất cả những người Bồ Đào Nha vì sự ủng hộ không mệt mỏi”.

Salah và Ai Cập dừng chân tại vòng loại World Cup 2022

Không may mắn được như Ronaldo, Salah và Ai Cập đã phải dừng chân tại vòng loại World Cup 2022 khi đội bóng này thất thủ trước Senegal.

Sau các trận đấu vòng loại, khu vực Châu Phi đã tìm được 5 đại diện sẽ góp mặt tại World Cup, bao gồm: Senegal, Tunisia, Cameroon, Ghana và Morocco.

Brazil, Argentina, Ecuador và Uruguay là 4 đội được xác nhận đã vượt qua vòng loại ở khu vực Nam Mỹ. Trong khi Peru sẽ phải tham gia đá play off với đội bóng của châu Á.

Hiện tại có 4 đội bóng đến từ Châu Á đã giành được quyền đến Qatar, bao gồm: Iran, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Vì tình trạng xung đột với Nga vẫn chưa kết thúc nên trận playoff giữa Ukraine và Scotland sẽ bị trì hoãn cho đến tháng 6. Đội bóng chiến thắng trong cặp đấu này sẽ đối đầu với Wales trong trận đấu tiếp theo.

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11