Đức tự hào là nơi có hàng chục sòng bạc được đánh giá tốt nhất Trung Âu được phép hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một vài thông tin về những sòng bạc ở Đức.

Thông tin tổng quát về các sòng bạc ở Đức

Thông tin về các sòng bạc ở Đức

Tại Đức, có đến hơn 50 sòng bạc, trải dài trên khắp đất nước. Sòng bạc ở Đức có thể được tìm thấy ở hầu hết các thành phố lớn, vì vậy nếu bạn đến thăm đất nước này vào cuối tuần thì bạn có thể tìm thấy một địa điểm gần đó để đánh bạc ở Đức.

Tuy nhiên, một số sòng bạc nổi tiếng nhất và có lịch sử phát triển lâu dài nhất ở Đức không nằm ở các thành phố lớn mà ở các khu nghỉ dưỡng nông thôn và thị trấn.

Bên cạnh đó vì sòng bạc ở Đức trải dài trên khắp đất nước và mỗi nơi sẽ có nền văn hóa hơi khác nhau nên cấu trúc của các sòng bạc này cùng bị ảnh hưởng phần nào trong thiết kế.

Hầu hết các sòng bạc ở Đức đều có các trò chơi đánh bạc trên bàn từ Roulette đến blackjack, baccarat và punto banco. Tất nhiên, các trò chơi quay xèng cũng có mặt ở đây.

Khi đến với các sòng bạc ở đất nước này thì bạn đừng mong đợi các buổi biểu diễn hoặc bất kỳ hoạt động giải trí nào tương tự như những sòng bạc ở Las Vegas. Thông thường, các sòng bạc ở Đức không có quá nhiều các hoạt động giải trí bên lề. Bạn cũng cần tìm hiểu về giờ mở cửa của những sòng bạc ở đây trước khi ghé thăm nhé.

Luật cờ bạc của Đức

Luật cờ bạc của Đức sẽ có sự khác nhau giữa các bang. Quốc gia này hiện có 16 bang khác nhau và mỗi bang sẽ có luật riêng về cờ bạc.

Nhưng hầu hết các khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên để có thể tham gia đánh bạc tại những bang này. Tất nhiên, họ cũng phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ để vào sòng bạc.

Luật cờ bạc của Đức sẽ có sự khác nhau giữa các bang

Luật cờ bạc của Đức sẽ có sự khác nhau giữa các bang

Giống như những địa điểm tập trung đông người khác, các sòng bạc của đất nước Trung Âu này cũng không cho phép hút thuốc trong nhà. Nếu muốn hút thuốc, bạn có thể tìm đến quầy hàng hút thuốc trông giống như bốt điện thoại bên cạnh bàn chơi game.