Cái tên Trần Đình Trọng có lẽ không còn xa lạ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Anh là cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp, giữ vai trò không thể thiếu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Trần Đình Trọng qua bài viết dưới đây.

Thông tin tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ Trần Đình Trọng

Thông tin tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ Trần Đình Trọng

Tiểu sử cầu thủ Trần Đình Trọng

Trần Đình Trọng sinh ngày 25/4/1997 tại thành phố Hà Nội. Ngay từ bé anh đã bén duyên với sự nghiệp bóng đá và được rèn luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng cùng với tài năng bóng đá, Đình Trọng đẫ được tham gia thi đấu tại các giải bóng đá trẻ. Có thể nói đây là tiền đề giúp anh trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp bóng đá của Trần Đình Trọng

Dù chỉ mới 26 tuổi, Trần Đình Trọng đã đạt được nhiều thành công vang dội dù thi đấu ở đội tuyển hay giải quốc gia, anh đều khẳng định được giá trị năng lực bản thân. Cụ thể:

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T 

Đây là câu lạc bộ đầu tiên mà cầu thủ Trần Đình Trọng chính thức tham gia trong sự nghiệp đầu đời của mình vào năm 2013. Trong năm này, anh ghi thành tích ấn tượng cho lần ra mắt khi đạt được huy chương đồng U17 quốc gia năm 2013. Và chính năm này, anh đã đạt huy chương đồng về cho đội tuyển của mình.

Năm 2014 và 2016, anh được tuyển vào U19 và U21, lần lượt giành chức quán quân liên tiếp giải U19 và U21 quốc gia.

Câu lạc bộ Sài Gòn

Anh tham gia câu lạc bộ Sài Gòn theo hợp đồng mượn thi đấu trong 3 mùa giải : giải hạng nhất, giải V-League năm 2016 và năm 2017. Ở 3 mùa giải này, Trần Đình Trọng luôn giữ vị trí trung vệ và được coi là trung vệ trẻ tuổi nhất lúc bấy giờ.

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Trần Đình Trọng

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Trần Đình Trọng

Quay trở lại câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T

Sau khi kết thúc 3 mùa giải trên, Trần Đình Trọng tiếp tục quay trở về câu lạc bộ đầu tiên của mình vào năm 2018. Tại đây anh đã tham gia thi đấu giải V-League cho đội tuyển của mình

Cầu thủ này đã tham gia các mùa giải đấu V-League xuyên suốt các năm 2018, 2019 và 2021 với lần lượt : 14 trận, 6 trận và 5 trận.

Hy vọng những thông tin về cầu thủ Trần Đình Trọng mà Fun88 chia sẻ sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn.

author avatar
admin11