Argentina, Ả Rập Xê-út, Mexico và Ba Lan là 4 đội bóng góp mặt trong bảng C, World Cup 2022. Bảng đấu này cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, bởi hai siêu tiền đạo nổi tiếng nhất trong thời gian qua là Messi và Lewandowski sẽ lại tiếp tục có cuộc đọ sức trong nhóm đấu này. Người hâm mộ đang rất tò mò, liệu Ai sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến trên.

Thông tin cụ thể về bảng C, World Cup 2022

Thông tin cụ thể về bảng C, World Cup 2022

Thời gian diễn ra các trận đấu của bảng C, vòng bảng World Cup 2022

Thứ 3, ngày 22 tháng 11

17h00 – Argentina vs Ả Rập Xê-út tại sân vận động Lusail

23h00 – Mexico vs Ba Lan – Sân vận động 974

Thứ 7, ngày 26 tháng 11

20h00 Ba Lan vs Ả Rập Xê Út – Sân vận động Thành phố Giáo dục

Chủ nhật, ngày 27 tháng 11

02h00 Argentina vs Mexico – Sân vận động Lusail

Thứ 5, ngày 1 tháng 12

02h00 Ả Rập Xê Út vs Mexico – Sân vận động Lusail

02h00 Ba Lan vs Argentina – Sân vận động 974

Liệu đây có phải là kỳ World Cup cuối cùng của Messi?

World Cup 2022 rất có thể sẽ là lần cuối cùng Lionel Messi cùng với đội tuyển Quốc gia tham dự giải đấu danh giá này. Cùng là cơ hội cuối cùng để tiền đạo 34 tuổi có thể bổ sung thêm một chức vô địch cùng ĐTQG vào trong tủ danh hiệu ấn tượng của mình.

Argentina trong năm qua đã có được phong độ thi đấu khá tốt khi giành được chức vô địch của hai giải đấu. Theo đà trên, rất nhiều người đang kỳ vọng Messi và Argentina sẽ có được thành tích tốt vào tháng 11 tới.

Argentina, Ả Rập Xê-út, Mexico và Ba Lan là 4 đội bóng góp mặt trong bảng C, World Cup 2022

Argentina, Ả Rập Xê-út, Mexico và Ba Lan là 4 đội bóng góp mặt trong bảng C, World Cup 2022

Lewandowski có thể đưa Ba Lan vào vòng 16 đội hay không?

Ở tuổi 33, Lewandowski vẫn đang có được phong độ ghi bàn ấn tượng, anh cũng lập được các kỷ lục lớn, điều mà rất nhiều tiền đạo trẻ không thể làm được. Có thể nói, tiền đạo này là niềm hy vọng lớn nhất của Ba Lan.

Nhưng bóng đá là môn thể thao mang tính tập thể và Ba Lan không thể đặt hết mọi gánh nặng lên vai Lewandowski. Nếu không thi đấu đoàn kết và có được những màn trình diễn tập thể chất lượng thì Ba Lan hoàn toàn có thể dừng bước ở vòng bảng dù cho Lewandowski có cố gắng bao nhiêu.

Về phần Ả Rập Xê-út và Mexico, việc nằm trong bảng đấu với hai ông lớn của bóng đá thế giới là Ba Lan và Argentina khiến họ không có nhiều cơ hội để bước chân vào vòng trong.