Thierry Henry và Micah Richards mới đây đã cho rằng Manchester City sẽ là đội giành chức vô địch Champions League mùa này. Họ tin rằng The Citizens sẽ đánh bại Napoli trong trận chung kết và giành được chức vô địch châu Âu đầu tiên.

Thierry Henry và Micah Richards dự đoán đội vô địch Champions League mùa này

Thierry Henry và Micah Richards dự đoán đội vô địch Champions League mùa này

Thierry Henry và Micah Richards dự đoán Manchester City sẽ là đội giành chức vô địch Champions League mùa này

Vòng tứ kết Champions League đã trải qua các trận đấu quan trọng. Manchester City đã đánh bại Bayern Munich 3-0 trên sân nhà. Trong khi ở trận đấu còn lại, Inter Milan đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Benfica.

Mới đây, Richards được yêu cầu dự đoán đội vô địch Champions League mùa này và anh ấy ủng hộ đội bóng cũ của mình là Manchester City. Anh ấy tin rằng họ sẽ dễ dàng vượt qua Bayern Munich đồng thời đánh bại Real Madrid ở bán kết.

Ông ấy cũng nói rằng đội bóng Tây Ban Nha sẽ đánh bại Chelsea trong khi Inter Milan sẽ hạ gục Benfica. Tuy nhiên, Richards cho rằng đội chủ sân San Siro sẽ bị Napoli đánh bại ở bán kết sau khi đánh bại AC Milan ở tứ kết.

Thierry Henry cũng có những dự đoán tương tự nhưng cựu tiền đạo người Pháp ủng hộ việc Benfica sẽ vượt qua Inter Milan. Anh ấy cũng tin rằng Manchester City sẽ là nhà vô địch cuối cùng khi đánh bại Napoli trong trận chung kết.

Thierry Henry muốn Lionel Messi trở lại Barcelona

Trong một cuộc phỏng vấn, Thierry Henry đã nói rằng anh ấy muốn thấy Lionel Messi trở lại Barcelona. Anh ấy cho rằng cầu thủ người Argentina không được người hâm mộ tôn trọng khi thi đấu ở PSG.

“Cá nhân tôi muốn thấy anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona, ở châu Âu. Vì tình yêu bóng đá, anh ấy nên trở lại Barcelona.”

Lionel Messi sắp hết hạn hợp đồng với PSG

Lionel Messi sắp hết hạn hợp đồng với PSG

Henry nói thêm:

“Tôi muốn thấy anh ấy kết thúc sự nghiệp tại Barça, đó là một điều ước. Tôi không nói rằng anh ấy nên rời PSG hay không rời PSG. Tôi rất vui khi thấy anh ấy ở giải VĐQG Pháp.” 

Được biết, hợp đồng của Lionel Messi với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè tới và cầu thủ người Argentina được cho là đang đàm phán để tái gia nhập Barcelona.

author avatar
admin11