Eo thon đẹp chính là sức hút đặc biệt của nữ giới khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi, ngắm nhìn. Nếu bạn chưa hiểu thế nào là một vòng eo đẹp thì hãy xem bài viết dưới đây nhé. 

Thế nào là một vòng eo thon đẹp?

Thế nào là một vòng eo thon đẹp?

Thế nào là eo thon đẹp? 

Vòng eo đẹp là một vòng 2 có kích cỡ hài hòa với vòng 1 và vòng 3. Nhiều người cứ mặc định eo thon đẹp phải nhỏ mới tốt. Nhưng thực tế đẹp là phải cân đối, do đó một vòng eo đẹp cần phù hợp với với tổng thể cân nặng và chiều cao của nữ giới. 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo vóc dáng của mình có cân nặng và chiều cao lý tưởng để biết chính xác eo mình có thon hay không đã. Cân nặng lý tưởng cần tính bằng công thức: chiều cao x chiều cao x 22. Nói một cách dễ hiểu thì người cao m6 cần nặng 54 – 56kg. Lúc này vòng eo thon đẹp dành cho nữ giới cao m6 cần tính dựa theo công thức (vòng eo = chiều cao/2 – 22), kết quả là 58 – 63cm. 

Cách phối đồ khoe triệt để eo thon đẹp 

Nữ giới may mắn sở hữu vòng eo “con kiến”, thon đẹp thì hãy tận dụng triệt để mỗi khi mix & match trang phục nhé. Điều này sẽ giúp chị em thu hút được ánh nhìn, tạo ra điểm nổi bật cho bản thân mỗi khi xuất hiện. Cụ thể bạn hãy tham khảo một vài cách phối đồ khoe triệt để eo thon đẹp như sau: 

1. Áo croptop, quần hoặc chân váy cạp cao 

Những mẫu quần, váy cạp cao sẽ giúp chị em khéo léo tôn lên “vòng eo mini” của mình. Khi kết hợp với áo croptop dáng ôm, dáng rộng thì lại càng trông lôi cuốn và hấp dẫn hơn. 

2. Váy body 

Đây là items không thể nào thiếu nếu các chị em muốn khoe vòng eo con kiến của mình. Bởi váy body ôm sát cơ thể sẽ khoe trọn từng đường nét mảnh mai của nữ giới. Từng bước đi của chị em sẽ hấp dẫn, gợi cảm hơn khi xuống phố nhờ vào váy body có kích cỡ vừa vặn. 

3. Đầm cut-out ở eo 

Những mẫu đầm hở bạo, có đường cut-out ở eo cũng là lựa chọn rất đáng để nữ giới cân nhắc. Mọi người sẽ phải “trầm trồ” trước vòng eo nhỏ xíu của chị em khi thấy bạn diện mẫu đầm này.