Ở thời điểm “ngàn cân treo sợi tóc”, HLV Ole Solskjaer đã có những sự thay đổi thích hợp để kéo dài hy vọng của ông tại Old Trafford.

Khi Solsa hiện thân thành…Conte

Trước trận đấu với Tottenham, đã có rất nhiều thông tin về việc HLV Antonio Conte đồng ý dẫn dắt Man Utd trong trường hợp CLB sa thải HLV Solskjaer. Nếu nhà cầm quân người Italia chuyển tới sân Old Trafford, ông sẽ mang theo chiến thuật 3-5-2 trứ danh của mình để làm mới Quỷ Đỏ. Thế nhưng Solsa đã rất nhanh thay đổi để tự cứu lấy mình.

Trước Tottenham, HLV Solskjaer quyết định chơi với 3 trung vệ và điều này giúp đội bóng của ông không phải đối diện với một cú sút trúng đích nào của Tottenham trong suốt cả trận đấu. Ở chiều ngược lại, cả hai mũi công trên hàng tiền đạo là Ronaldo và Cavani đều nổ súng. Thậm chí vị chiến lược gia người Na Uy còn cho thấy sự mát tay trong cách thay người khi tung Rashford vào sân thay cho Ronaldo để rồi tiền đạo người Anh là người ấn định thắng lợi 3-0 cho Quỷ Đỏ.

Rõ ràng sơ đồ 3-5-2 của Man Utd đã gây bất ngờ cho Tottenham và Solsa đã thành công khi ông chịu thay đổi để tạm thời giảm tải bớt áp lực đang đè lên đôi vai của chính mình.

Đẳng cấp của Ronaldo và Cavani

Hai “ông già” trên hàng công của Man Utd với tổng số tuổi lên đến 70 (36 và 34) đã dạy cho các hậu bối một bài học giá trị về đẳng cấp. Không chỉ cho thấy sự hiệu quả tuyệt vời ở khả năng dứt điểm thượng thừa, cả CR7 lẫn El Matador còn trình diễn kỹ năng chạy chỗ không thể chê vào đâu được.

Với hai chân sút đã ghi hàng trăm bàn thắng trong sự nghiệp của mình dẫn lối, việc Man Utd có được chiến thắng là điều không quá bất ngờ khi các trung vệ Tottenham tỏ ra quá non nớt và thiếu sự tập trung cần thiết.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.