Cả Real Madrid và Barca được cho là đang để mắt đến thần đồng 15 tuổi người Brazil, Rayan của CLB Vasco da Gama.

Thần đồng 15 tuổi người Brazil, Rayan đang là mục tiêu của Real và Barca

Thần đồng 15 tuổi người Brazil, Rayan đang là mục tiêu của Real và Barca

Thần đồng 15 tuổi người Brazil lọt vào tầm ngắm của Real

Trưởng ban tuyển trạch của Real Madrid đang hướng sự chú ý đến cầu thủ 15 tuổi Rayan Vitor Simplico Costa. Rayan Vitor Simplico Costa, hay được biết đến với cái tên Rayan, đang nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình với tư cách là một trong những cầu thủ tấn công trẻ triển vọng nhất ở Brazil.

Chỉ mới 15 tuổi nhưng Rayan đã trưởng thành rất nhiều so với những cầu thủ cùng trang lứa. Cầu thủ trẻ gây ấn tượng nhờ kỹ năng tấn công và sự linh hoạt trong chiến thuật. Chiều cao 1,85m đã mang lại cho cậu rất nhiều lợi thế mỗi khi đối đầu với cầu thủ đối phương.

Rayan đã khởi đầu mùa giải 2022 một cách mạnh mẽ, ghi 13 bàn sau 10 trận đấu. Màn trình diễn ấn tượng trên đã thu hút được sự chú ý của Real Madrid.

Juni Calafat, giám đốc tuyển trạch của Real Madrid, đã phát hiện ra tài năng của Rayan và đã chọn thần đồng người Brazil làm mục tiêu dài hạn cho Los Blancos.

Với chiều cao 1,85m, Rayan có được nhiều lợi thế khi đối đầu với cầu thủ đối phương

Với chiều cao 1,85m, Rayan có được nhiều lợi thế khi đối đầu với cầu thủ đối phương

La Liga thường chọn Brazil là thị trường để tìm kiếm tài năng

Các đại gia Tây Ban Nha thường chọn Brazil là thị trường để tìm kiếm những tài năng trẻ tuổi, có tương lai và có thể gắn bó lâu với CLB.

Real muốn đưa anh về sân vận động Santiago Bernabeu như một người kế thừa lâu dài cho Karim Benzema. Gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng đang để mắt tới một thần tượng người Brazil 15 tuổi khác là Endrick.

Về phần Rayan, Real Madrid hiện không phải là đội bóng duy nhất đang để mắt đến cầu thủ này. Cầu thủ 15 tuổi gần đây được cho cũng nằm trong tầm ngắm của Barcelona.

Nhưng Real Madrid và Barcelona chỉ có thể ký hợp đồng với Rayan vào năm 2024 vì luật của FIFA cấm các câu lạc bộ đưa cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi về thi đấu.

Vì vậy, chúng ta có thể tiếp tục câu chuyện chuyển nhượng này vào 2 năm tới. Fun88 dự đoán sau hai năm nữa, sẽ có một cuộc chiến bùng nổ giữa các ông lớn của bóng đá Châu Âu để có được những cầu thủ tiềm năng trên.