Barcelona sẽ sớm bắt đầu đàm phán để có được sự phục vụ của thần tượng 15 tuổi người Brazil, Endrick. Cầu thủ này có thể chuyển đến sân Camp Nou trong 2 năm tới. Ngoài Barca thì Real Madrid cũng được cho đang nhắm đến cầu thủ 15 tuổi.

Thần đồng 15 tuổi lọt vào mắt xanh của Barca là ai?

Thần đồng 15 tuổi lọt vào mắt xanh của Barca là ai?

Thần đồng 15 tuổi, Endrick lọt vào mắt xanh của Barcelona 

Barcelona sẽ tìm cách đạt được thỏa thuận đưa Endrick đến Catalonia khi anh bước sang tuổi 18. Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ sớm mở cuộc đàm phán với Palmeiras về việc chiêu mộ cầu thủ 15 tuổi người Brazil.

Endrick là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Thần đồng tuổi teen hiện đang có màn trình diễn vượt xa so với các cầu thủ cùng lứa.

Endrick có trận ra mắt đội U17 Brazil tại Mundialto de Montaigu. Thần đồng người Brazil đã ghi 5 bàn thắng tại đây, đồng thời được bình chọn là cầu thủ của giải đấu.

Những chiến tích của Endrick đã khiến anh nhận được sự chú ý của một trong những ông lớn của bóng đá Châu Âu, Barcelona. Blaugrana được cho là sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để có được sự phục vụ của chân sút tài năng.

Endrick cho thấy tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Endrick cho thấy tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Blaugrana cần phải chờ 2 năm nữa để có được chân sút người Brazil

Barca từ lâu đã nổi tiếng mới việc giỏi tìm kiếm những tài năng trẻ tuổi và đưa họ vào học viện La Masia để đào tạo trước khi họ trở thành những ngôi sao đủ điều kiện thi đấu ở đội một. Công thức này đã đem đến cho đội bóng của La Liga nhiều chân sút sáng giá như Gavi, Pedri và Nico Gonzalez.

Đội chủ sân Camp Nou có thể sớm đàm phán với Palmeiras về việc chuyển nhượng của cầu thủ 15 tuổi, Endrick sẽ đủ điều kiện để chuyển đến châu Âu khi anh ấy 18 tuổi trong hai năm nữa. Nếu việc đàm phán thành công thì Endrick được kỳ vọng sẽ là cầu thủ thứ 2 sau Neymar chuyển đến Barcelona. 

Còn hiện tại, chân sút 15 tuổi đã ký hợp đồng với Palmeiras và sẽ sớm có trận đấu ra mắt với đội một Palmeiras. Fun88 sẽ mang đến những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11