Space Goonz được phát hành ra thị trường vào ngày 26/07/2022. Đến với Space Goonz, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian đầy thú vị. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về tựa game này nhé.

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian cùng Space Goonz

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian cùng Space Goonz

Giới thiệu về Space Goonz

Space Goonz là một trò chơi quay xèng được sản xuất bởi Habanero. Tựa game này được thiết kế bao gồm 5 cột và 4 hàng. Trò chơi này có RTP là 96,65%, độ biến động trung bình và khả năng giành chiến thắng tối đa lên đến x3624 tiền cược. Hiện tại, Space Goonz có 1024 cách để giành chiến thắng.

Chi tiết phần trả thưởng của Space Goonz

Các biểu tượng có giá trị thấp trong Space Goonz bao gồm các hành tinh có màu sắc khác nhau như trái đất, màu xanh lam, xanh lá, vàng, tím. Những biểu tượng này sẽ giúp người chơi nhân từ x0.1 đến x0.5 tiền đặt cược.

Các biểu tượng giá trị trung bình như người ngoài hành tinh màu xanh lá cây, vàng, xanh lam, tím và đỏ. Những biểu tượng này có thể mang đến hệ số nhân tiền cược từ x0,2 đến x12,5.

Các biểu tượng giá trị cao có hình dạng giống như những robot ngoài hành tinh có 4 màu sắc là vàng, xanh lam, tím, đỏ mang đến hệ số nhân tiền cược từ x0,4 đến x25.

Bảng thanh toán của Space Goonz

Bảng thanh toán của Space Goonz

Thông tin về biểu tượng Wild và tính năng vòng quay miễn phí

Ngoài ra, trong trò chơi sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng Wild, biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác và có thể rơi vào bất kỳ cuộn nào. Tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt khi có 3 biểu tượng Wild xuất hiện trong một vòng quay.

3 biểu tượng Wild sẽ mang đến cho người chơi 10 lượt quay miễn phí, 4 biểu tượng thì số vòng quay miễn phí được nhận sẽ là 20 và 5 biểu tượng sẽ là 50 vòng quay miễn phí.

Trên đây là những số liệu mà FUN88 tổng hợp được về trò chơi quay xèng Space Goonz. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định tham gia tựa game này.