Đến với Goldstruck Blasts, người chơi sẽ được đưa xuống các mỏ để săn lùng các vật phẩm quý giá. 

Tham gia săn lùng bảo vật với Goldstruck Blasts

Tham gia săn lùng bảo vật với Goldstruck Blasts

Giới thiệu về Goldstruck Blasts

Goldstruck Blasts được thiết lập gồm 6 hàng và 6 cuộc với 20 hàng thanh toán. Trò chơi này sẽ mang lại giải độc đắc tối đa x5.000 cho tiền đặt cược của người chơi. Trò chơi sẽ có một số tính năng bổ sung bao gồm vòng quay miễn phí, hệ số nhân lũy tiến,…Được biết RTP của trò chơi là 96%.

Thông tin về tiền thưởng của Goldstruck Blasts

Các biểu tượng có giá trị thấp là biểu tượng đá quý màu xanh lam, cam, hồng, xanh lá cây và tím, trong khi đèn lồng, chim và thợ mỏ là các biểu tượng có giá trị cao sẽ giúp tiền cược của người chơi nhân lên từ x0,25 đến x5.

Biểu tượng cục vàng sẽ là biểu tượng đặc biệt trong trò chơi này, những cục vàng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng máy khoan và xe đẩy chứa đầy vàng. 

Khi các biểu tượng máy khoan và xe đẩy xuất hiện trên các guồng trên cùng một vòng quay với một cục vàng thì mũi khoan sẽ di chuyển quanh các guồng, theo sau là các biểu tượng xe đẩy mỏ dưới dạng một đoàn tàu hoang dã để nhặt bất kỳ cục vàng cố định nào trên bàn cờ. Điều này sẽ kích hoạt một lượt quay lại miễn phí mỗi khi tất cả các vàng có sẵn được thu thập.

Goldstruck Blasts được thiết lập gồm 6 hàng và 6 cuộc với 20 hàng thanh toán

Goldstruck Blasts được thiết lập gồm 6 hàng và 6 cuộc với 20 hàng thanh toán

Ngoài ra, trong trò chơi còn có sự xuất hiện của biểu tượng pít tông. Những pít tông này xuất hiện thì người chơi sẽ nhận được hệ số nhân thưởng từ x0,25 đến x20.

Việc thu thập 5, 9, 13, 17 hoặc 21 pít tông có cùng tính năng sẽ mang đến cho người chơi các hệ số nhân tiền thưởng như x2, x3, x5, x10 hoặc x21.

Tương tự như bất kỳ trò chơi slot nào khác, trong Goldstruck Blasts người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các vòng quay miễn phí. Hơn nữa, giải độc đắc x5.000 của trò chơi sẽ được trao cho người chơi nếu họ thu thập được hơn 21 biểu tượng vàng.