Mời bạn theo chân chú mèo may mắn để tham quan cảnh quan Viễn Đông thông qua trò chơi slot mới được phát hành Maneki 88 Gold. Cùng điểm qua các thông tin và chi tiết phần thưởng của trò chơi mới này nhé.

Tham gia lấy lộc may mắn tháng 8 cùng Maneki 88 Gold

Tham gia lấy lộc may mắn tháng 8 cùng Maneki 88 Gold

Giới thiệu về Maneki 88 Gold

Maneki 88 Gold được nhà phát triển BGaming cho ra mắt vào ngày 11/08/2022. Trò chơi này có 5 cuộn, 3 hàng và RTP 96,9%. Tựa game quay xèng trên hiện có 243 cách để giành chiến thắng và người chơi có thể đạt được chiến thắng tối đa vào tầm x2614 tiền cược.

Với một phép toán khá cân bằng và khả năng nổ hũ lớn, Maneki 88 Gold được đánh giá là trò chơi thú vị và mang đến sự hồi hộp cho nhiều người chơi. 

Phần thưởng của Maneki 88 Gold

Các biểu tượng giá trị thấp trong trò chơi như 10, J, Q, K, A, rùa, chim, gấu trúc và hổ có thể giúp người chơi x0.05 đến x0.56 lần tiền cược ban đầu. Số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện càng nhiều thì số tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng cao.

Các biểu tượng giá trị trung bình như cá chép vàng, rùa vàng, chim vàng, gấu trúc vàng và hổ vàng có hệ số nhân thưởng từ x0.11 đến x11.3 tiền cược ban đầu. Tương tự như những biểu tượng có giá trị thấp thì đối với biểu tượng giá trị trung bình, số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện càng nhiều thì số tiền thưởng bạn nhận được cũng càng cao.

Biểu tượng có giá trị cao nhất là Scatter, có hình ảnh như một tấm màn che sân khấu. Có 3 biểu tượng Scatter xuất hiện, tiền cược người chơi sẽ x5, có 4 biểu tượng thì x10, 5 biểu tượng sẽ x50 tiền cược.

Bảng thanh toán của Maneki 88 Gold

Bảng thanh toán của Maneki 88 Gold

Chi tiết về giá trị của biểu tượng Wild và cách nhận được vòng quay miễn phí

Bên cạnh đó, sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng Wild, là hình ảnh một bông sen hồng. Biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài biểu tượng Scatter và chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn.

Ngoài ra, sự xuất hiện của 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Khi tính năng này được kích hoạt, người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Không những thế, bạn còn có cơ hội nhận được các giải độc đắc lớn nhỏ khác nhau, khi thu thập đủ 13 đồng xu vàng.