4theplayer mới đây đã cho ra mắt một tựa game slot mói 5k Gold Mine Dream Drop. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tìm vàng trong mỗi guồng quay.

Tham gia đào vàng cùng 5k Gold Mine Dream Drop

Tham gia đào vàng cùng 5k Gold Mine Dream Drop

Giới thiệu về 5k Gold Mine Dream Drop

5k Gold Mine Dream Drop là một trò chơi slot có 5 hàng, 4 cuộn với 1.024 cách để giành chiến thắng. Đây là trò chơi được phát hành mới của 4theplayer và sẽ mang đến cho người chơi số tiền thắng tối đa lên tới x5.000 tiền cược.

Ngoài ra, trò chơi này còn có chế độ thưởng và cung cấp một số tính năng khác nhau. Được biết, game slot 5k Gold Mine Dream Drop có tính biến động cao với RTP là 94%.

Thông tin về phần thưởng của 5k Gold Mine Dream Drop

Các biểu tượng có giá trị thấp nhất trong trò chơi là các biểu tượng trong một bộ bài, từ 10 đến A. Trong đó, 10 và J có hệ số nhân thưởng thấp nhất là x0.2 và cao nhất là x1. Tiếp theo, các biểu tượng Q, K và A có hệ số nhân thưởng thấp nhất là x0.3 và cao nhất là x1.5.

Kế đến, các biểu tượng có giá trị trung bình là hình một chiếc xẻng và búa, một chiếc đèn. Hai biểu tượng này sẽ giúp nhân số tiền cược của người chơi từ 0.5 đến 2. 

Tiếp theo là biểu tượng chiếc mũ màu xanh lá, chiếc mũ này có thể giúp người chơi nhận được số tiền thưởng tối thiểu là x0.6 tiền cược và tối đa là x2 tiền cược. 

Cuối cùng là hai biểu tượng túi vàng và thợ cầm kim cương. Đây là hai biểu tượng mang về giá trị tiền thưởng cao nhất. Trong đó, biểu tượng túi vàng sẽ giúp người chơi nhân tiền cược từ x0.8 đến x3. Còn biểu tượng thợ cầm kim cương sẽ giúp người chơi nhân tiền cược từ x0.5 đến x4.

Phần thưởng của 5k Gold Mine Dream Drop

Phần thưởng của 5k Gold Mine Dream Drop

Các câu hỏi về game 5k Gold Mine Dream Drop

*Có thể chơi 5k Gold Mine Dream Drop trên điện thoại di động không?

Có, trò chơi này thân thiện với thiết bị di động và có thể được tải trên mọi thiết bị.

*Làm thế nào để giành chiến thắng khi chơi 5k Gold Mine Drop Dream?

Đây là một trò chơi tạo ra các kết quả ngẫu nhiên và tất cả những gì bạn cần là một sự may mắn. Hãy nhớ kiểm tra bảng thanh toán để xem cách bạn có thể giành chiến thắng và có thể thắng được bao nhiêu tiền đối với các trường hợp khác nhau.

author avatar
admin11