Cảnh sát Thái Lan mới đây trong một cuộc truy quét đã thu giữ hơn 50 máy tính, 21 sổ ngân hàng và ba ô tô từ những đối tượng tham gia điều hành trang web đánh bạc trực tuyến.

Thái Lan: 31 người bị bắt vì đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp

Thái Lan: 31 người bị bắt vì đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp

Nhiều người bị bắt vì bị nghi liên quan đến mạng lưới đánh bạc trực tuyến lớn

Cảnh sát Thái Lan mới đây đã bắt giữ 31 người bị tình nghi điều hành các trang web đánh bạc cho một mạng lưới đánh bạc trực tuyến lớn. Các vụ bắt giữ được thực hiện ở quận Bang Khen của Bangkok và 6 địa điểm ở quận Muang của Chanthaburi .

Tờ Bangkok Post đưa tin 22 nam giới và 9 phụ nữ đã bị bắt và cảnh sát đã thu giữ thêm 50 máy tính, 21 sổ ngân hàng và 3 ô tô. Theo các quan chức, những người bị bắt có liên quan đến 22 trang web đánh bạc trực tuyến.

Sau khi bắt giữ, cảnh sát tuyên bố đã thu giữ 70 triệu THB tiền mặt từ một mạng lưới đánh bạc được cho là có khoảng 1,2 tỷ THB đang lưu hành. Thiếu tướng Theeradej cho biết 20 lệnh bắt giữ đã được ban hành. Những người bị bắt đã được giao cho đồn cảnh sát khác nhau.

Đầu tuần này,  cảnh sát đã bắt giữ 5 người vì nghi ngờ rửa tiền và quảng bá cho một trang web cờ bạc bất hợp pháp. Các vụ bắt giữ diễn ra sau các cuộc đột kích tại 13 địa điểm ở Bangkok và tỉnh phía bắc Chiang Rai.

Tổng Giám đốc Cảnh sát Quốc gia Damrongsak Kittiprapas cho biết các đối tượng này bị nhắm đến vì số lượng cá cược tăng lên nhờ vào World Cup 2022.

Thái Lan cũng đang khá gắt gao với cờ bạc bất hợp pháp

Thái Lan cũng đang khá gắt gao với cờ bạc bất hợp pháp

Thái Lan đề xuất về việc cho phép mở sòng bạc ở các thành phố trọng điểm

Năm nay, chính quyền Thái Lan bắt đầu phân tích khả năng hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền. Vào tháng 7, một ủy ban đã đề nghị chính phủ ban hành nghị định cho phép mở sòng bạc ở các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có tiến triển nào về đề xuất này. 

Những thông tin tiếp theo về cờ bạc sẽ được cập nhật trong bài viết mới nhất, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

author avatar
admin11