Team Undying sẽ gắn bó với nhau cho DPC tiếp theo

Home » Bài viết gần đây » Team Undying sẽ gắn bó với nhau cho DPC tiếp theo

Hành trình của Team Undying

Được thành lập vào đầu năm 2021, Team Undying đã chiến đấu để đến The International 10. Mặc dù họ chưa bao giờ tìm thấy một tổ chức hỗ trợ trong suốt năm diễn ra Dota Pro Circuit. Họ đã đạt được mục tiêu của mình. Khi tấm vé TI10 đã được đảm bảo, họ phải dựa vào cộng đồng để hỗ trợ tài chính. Nhằm để thiết lập một chiến dịch khởi động ở Bucharest, Romania trước thềm giải đấu lớn nhất trong năm diễn ra.

Là một trong hai đội không bị kiểm duyệt tại TI10, Undying đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại TI10, nhưng thua trận loại trực tiếp đầu tiên và bị loại về nhà với vị trí thứ 13-16. Nhưng việc bị loại sớm khỏi TI10 đã không làm nản lòng đội, họ đã thông báo rằng những thay đổi duy nhất sẽ diễn ra trước năm thi đấu tiếp theo sẽ xảy ra ở phần quản lý.

Trong khi cả năm người chơi sẽ ở lại cùng nhau và tiến lên phía trước với một “ý chí bất diệt”, theo đội trưởng của họ, David ” MoonMeander ” Tan Boon, người quản lý đội Peter “Panders” Anders sẽ theo đuổi những nỗ lực khác. Huấn luyện viên TI10 của họ, Kim ” Febby ” Yong-min cũng sẽ chia tay đội, tìm kiếm cơ hội mới cho DPC tiếp theo.

Lời bộc bạch chân tình

“Giá như các bạn có thể nhìn thấy những tình cảm mà họ dành cho nhau khi bất hòa. Tình yêu, sự tôn trọng và lòng tốt mà những người này sở hữu. Đã khiến tôi phải hạ mình với tư cách là một đội trưởng. Tôi sẽ làm mọi thứ để bảo vệ đội tuyển này. ”MoonMeander nói trong một bài đăng trên TwitLonger và nói thêm rằng các thành viên trong nhóm sẽ gắn bó với nhau khi họ“ cố gắng trở thành nền tảng của NA Dota”

Đội hình Team Undying :

  • Enzo “Timado” Gianoli
  • Jonathan Bryle “Bryle” Santos De Guia
  • Jonáš “SabeRLighT-” Volek
  • David “MoonMeander” Tan
  • Dooyoung “DuBu” Kim

Bạn nghĩ sao về tinh thần đồng đội tuyệt vời của Team Undying? Bạn có những người đồng đội như vậy không? Những người đồng đội sẽ luôn kề vai sát cánh. Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận và đừng quên cập nhật những thông tin Esports mới nhất nhé.

Để có thêm thông tin Esports các bạn hãy vào trang web https://zone-sf.com/