Một ông lớn khác của La Liga là Real Madrid được cho là đang có một cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni. Cầu thủ này đang thi đấu trong màu áo của AS Monaco và cũng là mục tiêu của Chelsea.

Tchouameni trở thành mục tiêu cạnh tranh của Chelsea và Real

Tchouameni trở thành mục tiêu cạnh tranh của Chelsea và Real

Aurelien Tchouameni trở thành mục tiêu cạnh tranh của Chelsea và Real

Theo báo cáo từ Tây Ban Nha, Aurelien Tchouameni có thể sẽ gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ trị giá 65 triệu euro của AS Monaco

Aurelien Tchouameni đã cho thấy bản lĩnh thi đấu của một tiền vệ đẳng cấp kể từ khi gia nhập AS Monaco vào tháng 1 năm 2020. Tuyển thủ trẻ người Pháp đã trở thành một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình thi đấu của đội bóng này.

Sự tiến bộ của Tchouameni đã khiến anh nhận được sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu, bao gồm cả Real Madrid và Chelsea.

Real Madrid đang gặp bất ổn ở hàng tiền vệ khi tương lai của Dani Ceballos và Isco vẫn còn là một ẩn số. 

Còn bộ đôi Luka Modric và Toni Kroos, mặc dù đang thi đấu thăng hoa nhưng họ cũng đều lớn tuổi. Real cần một tiền vệ trẻ tuổi hơn để đảm bảo tương lai lâu dài của CLB.

Real nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ Tchouameni vì quy định tài chính của La Liga

Thế nhưng Chelsea cũng đang quan tâm đến chàng tiền vệ này và nếu tình hình chủ sở hữu của The Blues được giải quyết, Los Blancos chắc chắc sẽ rất khó khăn trong việc mang Tchouameni về sân nhà.

Chelsea cần một tiền vệ có thể thay thế vị trí của Jorginho và N’Golo Kante trong đội hình và với mức giá 65 triệu euro thì phù hợp với khả năng tài chính của ông lớn của Ngoại hạng Anh.

Một vấn đề nữa là Los Blancos cũng đang theo đuổi tiền đạo trẻ tuổi Erling Haaland. Kền Kền Trắng cần một cầu thủ mới dẫn dắt hàng công đội bóng.

Nhiều khả năng bởi các quy định tài chính của La Liga, thì Real chỉ có thể chọn 1 trong 2 cầu thủ trên trong kỳ chuyển nhượng này.

author avatar
admin11