Sau khi vô địch Thái Lan mở rộng 2022 vào ngày 22 tháng 5 năm 2022, tay vợt số 5 thế giới người Malaysia Lee Zii Jia sẽ tiếp tục lịch trình bận rộn vào tuần tới khi Indonesia Masters 2022 khởi tranh tại Jakarta từ ngày 7 tháng 6 năm 2022 đến 12 tháng 6 năm 2022.

Vậy Zii Jia còn tham gia những giải đấu khác hay không, hãy xem ngay bài viết dưới đây của Fun88 nhé.

Tay vợt số 5 thế giới, Lee Zii Jia tiếp tục chinh phục những giải đấu tiếp theo

Tay vợt số 5 thế giới, Lee Zii Jia tiếp tục chinh phục những giải đấu tiếp theo

Trong 2 tháng tới, tay vợt số 5 thế giới, Lee Zii Jia sẽ tham gia đến 4 giải đấu

Ngoài Indonesia Masters, Lee cũng sẽ thi đấu tại Indonesia Open (14/6 – 19/6), Malaysia Open (29/6 – 3/7), Malaysia Masters (5/7 đến 10/7) và Singapore Open (12/7 đến 17/7) trong vòng hai tháng tới.

Hiệp hội Cầu lông Singapore (SBA) đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tuần này, cho biết một số ngôi sao lớn nhất của bộ môn này là tay vợt số 1 thế giới – Viktor Axelsen của Đan Mạch, số 3 thế giới – Anders Antonsen, số 6 thế giới – Anthony Sinisuka Ginting, số 8 thế giới – Jonatan Christie của Indonesia và đương kim vô địch thế giới – Loh Kean Yew của Singapore sẽ tranh tài tại Singapore Open 2022.

“Đặc biệt, Lee sẽ là một tài năng thú vị đáng để mọi người theo dõi. Cầu thủ 24 tuổi đang có phong độ tốt, đã giành được hai danh hiệu và hai lần lọt vào bán kết từ bốn giải đấu trong năm nay”, SBA nói.

Lee Zii Jia đang nhận nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ quê nhà

Lee Zii Jia đang nhận nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ quê nhà

HLV Indra Wijaya lên tiếng về tương lai sắp tới của Lee Zii Jia

Huấn luyện viên của Lee, ông Indra Wijaya đã có những phát biểu về cậu học trò của mình, sau khi nhận thấy nhiều kỳ vọng gia tăng khi Lee đã giành được hai danh hiệu liên tiếp trong tháng 5 (Giải vô địch cầu lông châu Á 2022 và Thái Lan mở rộng 2022).

Ông nói với truyền thông Malaysia rằng vô địch một giải đấu không phải là mục tiêu duy nhất đối với Lee. Hơn nữa, kỳ vọng Lee vô địch tất cả các giải đấu là điều không thực tế.

HLV Wijaya nói: “Zii Jia không phải siêu nhân, anh ấy chỉ là một con người, chúng tôi không thể mong đợi anh ấy giành chiến thắng mỗi khi thi đấu. Anh ấy cũng cần phải nghỉ ngơi”.

“Chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của cậu ấy sau Malaysia Masters và quyết định bước đi tiếp theo”

“Nhưng trọng tâm chính của Zii Jia sẽ là Giải vô địch thế giới năm nay”, HLV Wijaya nói tiếp

Giải vô địch thế giới 2022 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, từ ngày 21 tháng 8 năm 2022 đến ngày 28 tháng 8 năm 2022. Hiện tại, phần lớn những tay vợt đều hướng đến giải đấu này.

Lịch thi đấu của Giải vô địch thế giới 2022 sẽ được Fun88 cập nhật trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi trên trang web.