Chú thuật sư JUJUTSU KAISEN còn được với cái tên khác “chú pháp thuật” – một trong những yếu tố quan trọng của bộ truyện kinh điển “Chú thuật hồi chiến”. Nếu bạn chưa hiểu chính xác về chú thuật sư, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhằm có cái nhìn thật khách quan & chi tiết hơn nhé!

Tất tần tật về chú thuật sư JUJUTSU KAISEN

Tất tần tật về chú thuật sư JUJUTSU KAISEN

Tổng quan thông tin về chú thuật sư JUJUTSU KAISEN

Sau khi tìm đọc bộ truyện “Chú thuật hồi chiến”, chúng ta có thể thấy được chú thuật sư JUJUTSU KAISEN là danh từ được sử dụng nhằm nói đến những người có khả năng vận dụng chú thuật – lời nguyền.

Chú thuật sư sẽ được đào tạo và tuyển dụng bởi 2 cơ sở nổi tiếng chuyên giáo dục chú thuật ở Nhật Bản nhằm thực hiện nghĩa vụ bảo vệ nhân loại khỏi “Chú linh”. 

Những chú thuật sư JUJUTSU KAISEN sẽ tồn tại hàng nghìn năm, trong truyện có nhân vật “Sukuna” – một thuật sư con người sau khi chết đã biến thành một oán linh.

Cuộc đụng độ gay cấn giữa những chú thuật sư & oán linh xảy ra liên tục trong bộ truyện “Chú thuật hồi chiến” đã mang đến cảm giác đầy hồi hộp, lôi cuốn hàng triệu độc giả trên toàn thế giới bởi nội dung vô cùng hấp dẫn. 

Nhiệm vụ của chú thuật sư JUJUTSU KAISEN 

Nhiệm vụ chính được giao của các chú thuật sư JUJUTSU KAISEN trong bộ truyện này là tìm hiểu – điều tra những cái chết & mất tích bí ẩn liên quan đến chú linh hoặc chú nguyền sư. Khi thực hiện nhiệm vụ được giao, chú thuật sư cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chú thuật. 

Do cuộc sống đầy khó khăn, do đó không quá khó hiểu khi hầu hết các chú thuật sư JUJUTSU KAISEN đều tự tách mình ra khỏi xã hội thường ngày & từ bỏ lòng cảm thông đối với mọi người.

Bởi lẽ có không ít chú thuật sư như Okkotsu Yuta đã bị cấp trên ra lệnh hành quyết chỉ vì mối nguy hiểm hiện hữu từ chú linh Sukuna. 

Chú thuật sư JUJUTSU KAISEN mang trong mình những suy nghĩ riêng biệt khó có thể cảm thông với người khác

Chú thuật sư JUJUTSU KAISEN mang trong mình những suy nghĩ riêng biệt khó có thể cảm thông với người khác

Sau hàng nghìn năm xảy ra xung đột giữa chú thuật sư JUJUTSU KAISEN & oán linh, một xã hội của riêng chú thuật sư đã được hình thành nhằm triển khai các hoạt động thật chính xác.

Góp phần loại bỏ & áp chế oán linh – chú linh khỏi xã hội con người một cách tối ưu. Những nhân vật cấp cao trong chú thuật sư JUJUTSU KAISEN & ngự tam gia sẽ kiểm soát tình hình thông qua cộng đồng Chú thuật.