Trận đấu đầu tiên của ông Ralf Rangnick trên cương vị HLV tạm quyền của Man Utd sẽ là màn thư hùng với Arsenal vào ngày 3/12 tới.

Man Utd chuẩn bị ra mắt HLV Ralf Rangnick

Sau thời gian ngắn đàm phán, Man Utd đang tiến gần đến việc bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng.

Theo những tiết lộ mới nhất từ chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man Utd đã hoàn thành những thủ tục về việc giải phóng hợp đồng giữa vị chiến lược gia người Đức và CLB Lokomotiv Moscow ngay trong đêm qua.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ông Ralf Rangnick chuyển đến sân Old Trafford làm việc lúc này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cũng theo nguồn tin trên thì giao kèo giữa Rangnick và Man Utd sẽ có thời hạn đến hết mùa giải này. Sau đó Man Utd sẽ tìm kiếm và chiêu mộ một nhà cầm quân thực thụ, trong khi Rangnick sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn cho đội bóng.

Tuy nhiên Quỷ Đỏ cũng không loại trừ khả năng tiếp tục mời Rangnick làm công tác huấn luyện nếu ông mang về những thành tích tốt.

Hiện Rangnick đang chờ đợi giấy phép lao động tại Anh trước khi trực tiếp bắt tay vào công việc. Nhà cầm quân 63 tuổi này sẽ bay đến Manchester trong tuần tới trước khi ra mắt trước người hâm mộ Quỷ Đỏ.

Thách thức đầu tiên mang tên Arsenal

Nếu mọi thứ không có gì bất trắc, Ralf Rangnick sẽ bắt tay vào công việc của mình ngay trong tuần tới và trận đấu đầu tiên của ông sẽ là màn thư hùng với Arsenal tại vòng 14 Premier League.

Đây là thách thức thật sự với người đã từng khai phá chiến thuật Gegenpressing bởi Pháo Thủ đang đạt phong độ rất cao trong thời gian qua. Tuy vậy các cổ động viên của Man Utd cũng rất chờ đợi vào cuộc đọ sức này bởi họ muốn xem xem liệu Quỷ Đỏ có những thay đổi gì về cả lối chơi lẫn tinh thần hay không.

Sau khi chạm trán Arsenal, Man Utd sẽ trải qua lịch thi đấu tương đối nhẹ trong tháng 12 khi chỉ lần lượt chạm trán với Crystal Palace, Norwich, Brentford, Brighton, Newcastle và Burnley).

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.