Eggs of Gold được ra mắt vào ngày 23/0/2022. Đến với tựa game này, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác đi xuyên qua khu rừng rậm Amazon đầy màu sắc và sau đó, họ sẽ được nhìn thấy ánh nắng mặt trời qua những tán lá. Cùng đến với trò chơi quay xèng mới này trong bài viết dưới đây.

Tận hưởng cảm giác đi xuyên qua rừng rậm cùng Eggs of Gold

Tận hưởng cảm giác đi xuyên qua rừng rậm cùng Eggs of Gold

Giới thiệu về Eggs of Gold

Eggs of Gold được thiết kế bao gồm 5 cuộn và 3 hàng. Eggs of Gold mang lại lợi nhuận 95,71%, mức độ rủi ro cao và khả năng chiến thắng tối đa lên đến gấp 2190 tiền cược. Nhìn chung, trò chơi này mang lại những trải nghiệm khá thú vị cùng số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khi nói về tựa game này, Giám đốc điều hành tại 3 Oaks Gaming đã có đôi lời nhận xét như sau:

“Với tiềm năng có được chiến thắng lớn và cách chơi dễ hiểu, chúng tôi hài lòng với việc thêm Eggs of Gold vào các tựa game mà chúng tôi đầu tư”.

Chi tiết về phần trả thưởng của Eggs of Gold

Các biểu tượng giá trị thấp trong trò chơi bao gồm các biểu tượng hoàng gia A-J, những biểu tượng này có thể giúp người chơi nhân từ x0,75 đến x15 tiền cược, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay.

Tiếp theo là biểu tượng con chim màu vàng và xanh dương nhạt, hai biểu tượng này có hệ số nhân từ x1 đến x30. Với biểu tượng con chim xanh lá cây và xanh dương đậm, người chơi có thể nhận được số tiền thưởng từ x2 đến x50 tiền cược.

Bảng trả thưởng của Eggs of Gold

Bảng trả thưởng của Eggs of Gold

Biểu tượng có giá trị cao nhất là con chim màu đỏ, chim màu đỏ có hệ số nhân thưởng từ x3 cho 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện và x100 cho kết hợp chiến thắng của 5 biểu tượng giống nhau.

Trong trò chơi này, chim đỏ được tính là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter (biểu tượng quả trứng vàng chính là biểu tượng Scatter).

Nếu có 3 biểu tượng Scatter xuất hiện thì tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt, người chơi có thể nhận được cao nhất 8 vòng quay miễn phí.

author avatar
admin11