Genshin Impact mặc dù chỉ mới ra đời cách đây chưa đầy 3 năm nhưng đã trở thành một trong những trò chơi nhận được nhiều sự chú ý của cộng động đam mê game. Vậy trò chơi này có những điểm nổi bật nào mà có nhiều người tham gia chơi đến vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao Genshin Impact lại thu hút nhiều người chơi đến vậy?

Tại sao Genshin Impact lại thu hút nhiều người chơi đến vậy?

Là một game miễn phí

Miễn phí là điều giúp các trò chơi thu hút được đông đảo người tham gia và Genshin Impact cũng tương tự. Bởi lẽ người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để tải game hay mua các vật phẩm trong game. Bên cạnh đó Genshin Impact cũng hỗ trợ việc nạp tiền để người chơi có thể nâng cấp nhân vật, sở hữu sức mạnh cao hơn,…

Tuy nhiên, hãy lưu ý là tựa game này có chứa yếu tố gacha quay thưởng nên bạn cần giữ cho nhân phẩm không cạn thì việc nạp tiền để nâng cấp mới có thể diễn ra.  

Hỗ trợ đa thiết bị

Việc tham gia chơi game tại Genshin Impact rất dễ dàng khi trò chơi này có mặt trên nhiều thiết bị và nhiều nền tảng khác nhau như: mobile, PC, PS3 và PS4. Bạn có thể tạo một tài khoản và chơi trên cả 4 nền tảng này mà không gặp bất cứ khó khăn hay vấn đề nào.

Genshin Impact có thế giới mở vô cùng đặc sắc, đầy thú vị

Genshin Impact trông rất nổi bật và cuốn hút nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật đồ họa anime và tính thẩm mỹ của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào chuyến phiêu du qua các vùng miền khác nhau trong game.

Hệ thống nhân vật chiến đấu đầy thu hút

Khi tham gia game bạn sẽ bắt gặp một dàn nhân vật đầy màu sắc, có cá tính độc đáo riêng . Điều này sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi.

Genshin Impact hiện có mặt trên nhiều nền tảng

Genshin Impact hiện có mặt trên nhiều nền tảng

Hỗ trợ đa ngôn ngữ và dịch thuật chân thật đầy cảm xúc

Một trong những điểm nổi bật khiến Genshin Impact nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao đó là tính năng dịch thuật chân thực đa ngôn ngữ và lời dịch giàu cảm xúc, khớp với hoàn cảnh nhân vật. Câu thoại của nhân vật trong game dẫn dắt khá hay và hợp lý khiến người chơi dễ bị cuốn hút khi đọc hết lời thoại.