Fortnite được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Trò chơi này kể từ khi phát hành đã gây nên một cơn bão càn quét thị trường game khi liên tiếp phá vỡ các kỷ lục. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu tại sao Fortnite lại có được những thành công không tưởng như vậy nhé.

Tại sao Fortnite lại có được những thành công không tưởng?

Tại sao Fortnite lại có được những thành công không tưởng?

Fortnite xây dựng cho mình phong cách chơi game vô cùng độc đáo

Trong khi các tựa game bắn súng khác không còn thu hút được người chơi bởi phong cách chiến đấu quá đơn giản, phổ biến và khiến game thủ cảm thấy nhàm chán thì sự ra đời của Fortnite khi ấy đã trở thành điểm sáng đối với những người đam mê game bắn súng.

Muốn giành được chiến thắng trong Fortnite, bên cạnh việc có được kỹ thuật bắn súng thượng thừa, người chơi còn phải dành thời gian để lên kế hoạch chiến đấu một cách cụ thể và đặc biệt là phải đảm nhận cả việc chế tạo vũ khí.

Chính những điều này đã giúp Fortnite thu hút được sự tham gia của nhiều game thủ và cũng là một trong những lý do khiến Fortnite có được thành công trên thị trường game.

Fortnite được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại

Fortnite được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại

Fortnite đã có nhiều thay đổi trong vài năm qua 

Fortnite Battle Royale, được phát hành vào tháng 9 năm 2017, hiện đang ở chương thứ ba. Trò chơi điện tử đã trải qua những thay đổi lớn trong vài năm qua và trông không có gì giống với phiên bản của nó từ năm 2017.

Epic Games đã phát hành ba phiên bản khác nhau của bản đồ trong trò chơi và mỗi phiên bản đều có rất nhiều thay đổi. Dù rằng một số người chơi có thể không thích việc Epic Games cập nhật liên tục như vậy, nhưng điều này nên diễn ra để tránh phần lớn người chơi cảm thấy nhàm chán.

Do vậy, khi tham gia Fortnite, người chơi phải chấp nhận game sẽ có sự thay đổi liên tục và họ phải cập nhật những điều mới nhất trong trò chơi nếu không muốn thua. Ngoài ra, Fortnite còn mang đến nhiều mini game trong trò chơi này. Đó là một điểm cộng rất lớn đối với trò chơi này.

Trên đây là những ý kiến riêng của FUN88, còn bạn thì sao, điểm gì của Fortnite đã thu hút bạn đến với trò chơi này, cùng để lại suy nghĩ trong mục bình luận nhé.

author avatar
admin11