Việc đổi tên Pro Evolution Soccer thành eFootball của Konami không nhận được sự đồng tình của nhiều người hâm mộ. Sản phẩm mới nhất của Konami là eFootball 2022 cũng được coi là một trong những trò chơi điện tử tồi tệ nhất và khiến người hâm mộ thất vọng. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Tại sao eFootball 2022 là một trong những trò chơi điện tử tồi tệ nhất?

Tại sao eFootball 2022 là một trong những trò chơi điện tử tồi tệ nhất?

Lý do eFootball 2022 được coi là một trong những trò chơi điện tử tồi tệ nhất

Là đối thủ đình đám của trò chơi mô phỏng thế giới bóng đá thật FIFA nên người hâm mộ đã đặt rất nhiều kỳ vọng trò eFootball 2022 được phát hành vào năm ngoái. Tuy nhiên, những gì họ nhận được lại không như mong đợi.

eFootball 2022 đã có màn ra mắt thảm hại vào mùa thu năm 2021. Trò chơi được đánh giá có nhiều thiếu sót về khuôn mặt của người chơi đến chế độ chơi. 

Về mặt đồ họa, eFootball 2022 đã được có sự cải thiện so với các bản cập nhật trước. Nhưng cũng không hẳn được đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, một số các tính năng mà Konami nói rằng sẽ có mặt trong eFootball 2022 cũng không hề xuất hiện. Nhiều người cho rằng, những tính năng này sẽ được cập nhật trong eFootball 2023.

Cuối cùng, việc có lối chơi phụ, sự kiện nghèo nàn và thiếu tính đa dạng trong trò chơi chính là nguyên nhân khiến eFootball 2022 không thu hút được nhiều người tham gia. Số lượng người lựa chọn chơi tựa game này đã giảm đáng kể. 

Phần thiết kế khuôn mặt của các cầu thủ trong eFootball 2022 được đánh giá khá tệ

Phần thiết kế khuôn mặt của các cầu thủ trong eFootball 2022 được đánh giá khá tệ

FIFA 23 – đối thủ của eFootball sẽ ra mắt vào cuối tháng 9/2022

Khác với Konami, EA Sports đang chuẩn bị cho ra mắt FIFA 23 với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Dự đoán sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi. 

FIFA 23 được thông báo ra phát hành vào cuối tháng 9, 2022. Tương đương với thời gian EA Sports cho ra mắt FIFA 22. Hiện tại, người đam mê tựa game đang rất mong chờ đến thời gian FIFA 23 được ra đời.

Trên đây là những lý do để giải thích cho việc tại sao eFootball 2022 là một trong những trò chơi điện tử tồi tệ nhất trong năm 2021. 

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.