Elden Ring là trò chơi đình đám được phát hành trong năm nay. Bên cạnh Elden Ring thì nhà phát triển FormSoftware cũng nỗ lực để tạo ra các trò chơi RPG đầy thử thách, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi và Series Dark Souls là một trong số đó. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tại sao bạn nên chơi lại Dark Souls 3 sau Elden Ring nhé. 

Tại sao bạn nên chơi lại Dark Souls 3 sau Elden Ring?

Tại sao bạn nên chơi lại Dark Souls 3 sau Elden Ring?

Giới thiệu sơ qua về Dark Souls 3

Dark Souls 3 là một trò chơi hành động nhập vai, được phát hành vào năm 2016. Trò chơi này được đánh giá là có độ khó khá cao. Trong đó, đấu trùm là nhiệm vụ hấp dẫn nhất và không thể thiếu trong Dark Souls 3.

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn đó là phải đánh bại những lãnh chúa trong game và khởi động lại Kỷ nguyên Lửa. Người chơi có tự viết câu chuyện của riêng mình, có tổng cộng bốn phần kết khác nhau, mang đến một trải nghiệm độc đáo cho tất cả mọi người.

Dark Souls 3 ra mắt năm 2016

Dark Souls 3 ra mắt năm 2016

Game thủ và những người chơi từng chơi qua Elden Ring nên thử chơi Dark Souls 3

Trò chơi này được đánh giá là có lối chơi tương tự như của Elden Ring. Tuy nhiên, trong khi người chơi có thể bỏ qua các con trùm trong Elden Ring thì trong Dark Souls 3, họ bắt buộc phải đánh bại những con trùm này. Đây là một thử thách người chơi bắt buộc phải vượt qua nếu muốn tiếp tục trò chơi. 

Dark Souls 3 thậm chí còn thúc đẩy người chơi kiểm tra giới hạn của bản thân và học cách thích nghi với trò chơi bằng cách vượt qua các màn chơi. 

Âm nhạc trong trò chơi cũng là điểm cộng. Những giai điệu được phát ra trong game hay đến mức có thể khiến người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm vào chúng.

Có thể đối với những game thủ đã từng chơi Elden Ring thì khi đến với Dark Souls 3, họ có thể cảm nhận được sự liên quan giữa hai trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng chơi qua Dark Souls 3, thì ít nhất hãy thử một lần, bởi cảm giác tuyệt vời mà tựa game này có thể mang lại.

Lưu ý: Bài viết này có dựa trên quan điểm ​​của người viết.