T1 và Gen. G luôn là đổi thủ đầy duyên nợ và trong trận tái đấu gần đây nhất của hai đội, T1 đã bị Gen. G hủy diệt với 3 ván trắng áp đảo.

T1 đã bị Gen. G hủy diệt với 3 ván trắng áp đảo

T1 đã bị Gen. G hủy diệt với 3 ván trắng áp đảo

Khi T1 hiện tại đã không còn là T1 trước kia và phong độ không còn trên đỉnh cao của quỷ vương thì việc gần đây Gen. G liên tục có những chiến thắng trước T1 cũng không còn là điều bất ngờ.

Gen. G đã liên tục đánh bại T1 trong những trận playoffs quan trọng gần đây và đội tuyển này lần nữa có thêm một chiến thắng áp đảo trước T1 tại LCK Mùa Xuân 2021.

Diễn biến trận đấu:

Việc có quá nhiều sự thay đổi nhân sự trong đội hình đã khiến nội bộ T1 bị lục đục và không có sự gắn kết trong các ván đấu.

Trong ván 1, T1 thi đấu hoàn toàn bạc nhược trước đổi thủ truyền kiếp của mình, họ để mất toàn bộ nguyên tố rồng và để thua một cách áp đảo.

Tại ván 2, dường như mọi ý đồ của T1 từ khâu cấm chọn cho đến triển khai chiến thuật đều bị bắt bài. GEN kết thúc ván đấu với khoảng cách áp đảo hoàn toàn đối thủ.

Những tưởng ván 3, T1 sẽ gây được chút bất ngờ khi giành được Baron thì ván đấu cũng đã kết thúc ngay sau đó với chiến thắng thuộc về Gen. G.

Trước trận đấu, T1 giành đến 10/11 phiếu bầu cho việc họ sẽ giành chiến thắng, nhưng họ thi đấu hoàn toàn lép vế và thậm chí không thắng nổi 1 ván.

Ngược lại, Gen. G lại càng chứng tỏ bản thân là đội tuyển bản lĩnh hơn, liên tục đem về hàng loạt lợi thế từ giao tranh tổng cho đến mục tiêu lớn.

Sau 3 chiến thắng áp đảo liên tiếp, Gen. G chính thức bước chân vào chung kết playoffs LCK và  đối đầu với nhà đương kim vô địch thế giới DWG KIA.

T1 đã có những chiến thắng huy hoàng trong quá khứ, nhưng hiện tại có liên tục để mất vị thế của mình vào những đội tuyển khác.

Họ cần phải tập trung cho các trận đấu trong các giải đấu tiếp theo và lấy lại hình ảnh của mình.

Việc bị Gen. G hủy diệt với 3 ván trắng liệu có đủ để thức tỉnh quỷ vương và các đồng đội, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để xem màn trình diễn sắp tới của T1 nhé.